Tiết kiệm 43%

Hạt Giống Đậu Cove Tím - 3 Gram

20.000 ₫ 35.000 ₫
4.64 100
Hạt Giống Đậu Cove Tím dễ trồng, có màu sắc bắt mắt, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, những cây đậu tự trồng tại nhà sẽ khiến cho bạn vô cùng "hả hê" bởi năng suất cao lúc thu hoạch.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG ĐẬU COVE TÍM


- Hạt Giống Đậu Cove Tím Đậu cove tím có màu sắc lạ và độc đáo thích hợp với loại đất tơi xốp .Cây dễ trồng,sâu bệnh gần như không có và không đòi hỏi công phu chăm sóc mà ta lại chủ động được nguồn rau sạch chất lượng ,bổ dưỡng.
- Đậu cô ve tím (còn gọi là đậu tây), tên khoa học là Phaseolus Vulgaris. Đậu cô ve tím cũng giống như các loại đậu cô ve xanh hay vàng đều ưa đất tơi xốp, thoát nước, dễ trồng, ít sâu bệnh mà sai quả. Vì thế đây cũng là một loại rau bạn có thể tự trồng trong khuôn viên nhỏ hẹp của vườn nhà. Chỉ cần chuẩn bị một diện tích đất nhỏ hoặc tận dụng ban công, tầng thượng là bạn đã có một giàn đậu cô ve hứa hẹn cho "vụ mùa" bội thu.

- Đậu cove tím hay có tên gọi khác như đậu tây, tên khoa học là Phaseolus Vulgaris đến từ vùng đất Trung Mỹ, là một loại cây thường niên thuộc họ cây leo có nguồn gốc xa xưa từ thời cổ đại. Giờ đây, loài đậu cove tím này đã có mặt ở khắp nơi trên thế giới với nhiều giống, chung loại và cả hương vị, màu sắc cũng khác nhau. Lá đậu có thể ăn được như rau xanh, rễ có thể tận dụng làm thức ăn cho gia súc. Đậu cove luôn có vị thế cạnh tranh đứng một trong top hàng đầu ba loại ngũ cốc cơ bản cùng với ngô và bí tại nền nông nghiệp của Châu Mỹ.

Lợi ích sức khỏe của loại đậu này rất nhiều, dưới đây là một số công dụng tiêu biểu có thể thuyết phục bạn đưa loại đậu này vào bữa ăn thường xuyên hơn.

- Kiểm soát lượng đường
- Tăng cường hệ tiêu hóa
- Hệ tim mạch khỏe mạnh
- Giúp cơ thể luôn tươi tắn
- Nâng cao hệ miễn dịch
- Giúp quá trình trao đổi chất diễn ra hiệu quả
- Làm tan sỏi thận
- Chứa ít calo
Hạt Giống Đậu Cove Tím - 3 Gram
Hạt Giống Đậu Cove Tím Đậu cove tím có màu sắc lạ và độc đáo thích hợp với loại đất tơi xốpKĨ THUẬT GIEO TRỒNG ĐẬU COVE TÍM

- Cách trồng Hạt giống đậu cove tím

- Bước 1: Gieo hạt
- Ngâm hạt trong nước ấm (2 sôi 3 lạnh) trong khoảng 12 giờ, vớt ra ủ hạt trong khăn ẩm 12 giờ tiếp theo ở nhiệt độ 25-30 độ C cho đến khi hạt nứt nanh thì đem gieo.

- Hạt đem gieo cách nhau 15cm, hàng cách hàng 50cm. Sau khi gieo hạt xong lấp một lớp đất mỏng khoảng 2cm.

- Bước 2: Chăm sóc
- Tưới nước cho cây: Dùng bình để tưới nhỏ giọt hoặc tưới phun mưa áp lực thấp, hoặc bình tưới phun để tưới cho cây. Tưới nước 2 lần trong ngày vào sáng sớm và chiều mát đối với mùa hè. Không nên tưới nước vào giữa trưa nắng nóng. Tưới nước 1 lần trong ngày vào chiều tối đối với mùa đông. Không nên tưới nước quá nhiều cho cây.

- Khi cây có 2-3 lá thật, ta nên phun bổ sung các loại phân hữu cơ sinh học định kỳ 7-10 ngày/lần, kết hợp vun gốc cho cây.
- Bươc 3 : Pòng Ngừa Sau Bệnh 
- Sau khi rau trồng từ 1- 2 ngày ta bắt đầu phun thảo mộc phòng ngừa sâu bệnh. Để phòng ngừa sâu bệnh đạt hiệu quả cao cứ 5 ngày ta phun 1 lần, mỗi lần phun hòa 5ml dung dịch với 1 lít nước phun cho 10m2.

- Bước 4: Thu hoạch
- Thu hoạch vào sáng sớm, sau đó bón phân vào chiều mát, sau 60- 70 ngày kể từ ngày gieo hạt ,Khi quả bắt đầu nổi hạt, ta tiến hành thu hoạch từng lứa, tránh làm giập nát, hư hỏng.

Hạt Giống Đậu Cove Tím - 3 Gram

Đậu cove tím hay có tên gọi khác như đậu tây, tên khoa học là Phaseolus Vulgaris đến từ vùng đất Trung Mỹ, là một loại cây thường niên thuộc họ cây leo có nguồn gốc xa xưa từ thời cổ đại

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG ĐẬU COVE TÍM


Mã sản Phẩm Hạt giống đậu cove tím.
Loại hoa/cây Hạt giống đậu cove tím.
Tên tiếng anh Purple Podded Pole Bean.
Màu sắc Tím.
Số hạt/gói  3 Gram
Phủ hạt khi gieo Phủ đất bằng đường kính hạt. Dùng bình xịt phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào đất.
Thời gian nảy mầm 7 - 10 ngày.
Tỉ lệ nảy mầm > 80%
Tác dụng Cây làm cảnh, để ăn.
Xuất xứ  Việt Nam
Khí hậu trồng Xứ lạnh, xứ nóng.
Thời điểm gieo trồng Quanh năm.
Thời gian thu hoạch Sau 70 ngày. Trái dài 18-20 cm. Đường kính quả 0.5 đến 0.7 cm.
Chiều cao cây 3 mét. Cây dạng bò rũ leo.
Loại cây Hằng năm.

 

BACK TO TOP