Tiết kiệm 63%

Hạt Giống Củ Cải Cherry Đỏ - 2 Gram

15.000 ₫ 40.000 ₫
4.29 100
Hạt Giống Củ Cải Cherry Đỏ có lá màu xanh, củ có vỏ màu đỏ nhưng có ruột màu trắng muốt trông rất lạ mặt và đẹp. Ngoài sự độc đáo trên củ cải đỏ có hàm lượng dinh dưỡng cực cao so với các loại rau củ khác.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG CỦ CẢI CHERRY ĐỎ


- Củ cải đỏ Cherry là một loại rau củ dễ trồng, nhanh được thu hoạch lại có tác dụng trang trí nhà.  Cải củ đỏ là cây có giá trị dinh dưỡng cao, giàu Vitamin A, B, C, sử dụng làm salad, nấu canh hầm, nấu một cho trẻ sơ sinh…


Hạt Giống Củ Cải Cherry Đỏ - 2 Gram
Cây cải củ đỏ cho phần thu hoạch là củ, nên để đạt được năng suất cao cần tạo điều kiện để củ sinh trưởng tốt nhất

- Sử dụng củ cải đỏ cherry chứa nhiều Vitamin cùng các khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giúp tăng cường miễn dịch, phòng tránh ốm vặt cho người già, trẻ em. Cách trồng dễ và nhanh cho thu hoạch, thiết nghĩ mỗi nhà nên để dành ra 1 -2 chậu trồng rau dùng để trồng thường xuyên loại rau này. Củ cải đỏ cherry sử dụng trong món ăn hàng ngày cũng đẹp mắt và ngon miệng.

- Củ cải chery đỏ là giống F1 nhập khẩu từ Hà lan, củ tròn, đường kính 3 – 4 cm, cỏ đỏ tươi, ruột trắng, cây cao 15 – 25 cm. Lượng hạt cần cho 1 sào Bắc bộ khoảng 500gr – 700 gr tùy theo cách gieo. Thời gian thu hoạch 23 – 35 ngày sau trồng.

Củ cải đỏ là giống ưa ẩm và mát, thời vụ gieo trồng từ tháng 8 đến tháng 3 năm sau.

  • Cây cải củ đỏ cho phần thu hoạch là củ, nên để đạt được năng suất cao cần tạo điều kiện để củ sinh trưởng tốt nhất. Chọn đất thịt nhẹ hoặc cát pha, tơi xốp, nhiều mùn (cây cải củ đỏ trồng tốt nhất trên đất phù sa nhiều mùn), cách ly khu vực có chất thải, cách xa đường quốc lộ ít nhất 100 m, không tồn dư hóa chất độc hại và kim loại nặng.
  • Củ cải đỏ được coi là thần dược cho bé như chữa ho, tiêu đờm, hỗ trợ tiêu hoa, ngăn ngừa virut, tăng cường khả năng miễn dịch (bé từ 7 – 8 tháng tuổi mẹ có thể bắt đầu cho bé ăn dặm với củ cải đỏ)

 


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG CỦ CẢI CHERRY ĐỎ


1. Cách trồng hạt giống củ cải cherry đỏ tại nhà:

– Chuẩn bị: Chậu nhựa hoặc thùng xốp nhỏ hơn có thể chai nước coca cola cũng có thể trồng được, Hạt giống củ cải cherry đỏ, Đất dinh dưỡng tribat, bình tưới nước
– Đổ đất vào chậu, sang phẳng, gieo hạt giống, khoảng cách cách hạt khoảng hàng cách hàng 7 – 8 cm, tưới nước cho ẩm đất.
– Hàng ngày tưới nước 1 đến 2 lần. Lưu ý tưới nước dưới gốc rau thì tốt hơn. Củ cải đỏ ưa ẩm nhưng thừa nước sẽ bị úng. Bạn cần tưới đủ nước thôi nhé.

Hạt Giống Củ Cải Cherry Đỏ - 2 Gram
Củ cải chery đỏ là giống F1 nhập khẩu từ Hà lan, củ tròn, đường kính 3 – 4 cm, cỏ đỏ tươi, ruột trắng, cây cao 15 – 25 cm. Lượng hạt cần cho 1 sào Bắc bộ khoảng 500gr – 700 gr tùy theo cách gieo. Thời gian thu hoạch 23 – 35 ngày sau trồng

2. Quy trình sinh trưởng Củ cải cherry đỏ:

Tưới nước: Cây cải củ đỏ ưa ẩm, nhưng không chịu được ngập úng. Do vậy, cần cung cấp lượng nước vừa đủ, tránh ngập úng và khô hạn sẽ làm củ nứt. Mỗi ngày tưới 1 lần bằng nước sạch, chỉ tưới lướt chứ không cần tưới đẫm nước.

- Vun xới: Cây cải củ đỏ có đặc điểm là khi hình thành củ, củ thường trồi lên mặt luống làm cho vỏ củ sần sùi, không sáng mã. Để cây cải củ có củ to, sáng mã cần phủ rơm rạ ngay từ sau khi gieo để giữ ẩm thường xuyên và tiến hành vun xới cho cây. Khi xới phải nhẹ, nông tay, không xới sát gốc cây làm đứt rễ, cây long gốc kém phát triển hoặc bị chết.

3. Phòng trừ sâu bệnh:
- Cây cải củ đỏ là loại hạt giống rau củ quả rất dễ bị rệp và bọ nhảy phá hại, cần phát hiện sớm và phòng trừ kịp thời để không làm ảnh hưởng đến năng suất. Có thể sử dụng các loại bẫy bả sinh học và thuốc trừ sâu sinh học để phòng trừ. Nếu đất trồng cải củ kém thoát nước, bón thúc quá nhiều phân đạm hoặc để cây quá dày, sẽ xuất hiện bệnh thối nhũn. Ngoài ra, cây cải củ thường bị các bệnh lở cổ rễ, phấn trắng và cháy lá gây hại.

- Sau 25 – 35 ngày sẽ cho thu hoạch những quả củ cải bé tý xinh xinh.


THÔNG SỐ HẠT GIỐNG CÀ CHUA CHERRY ĐỎ
Mã sản Phẩm Hạt giống cà chua cherry đỏ.
Loại hoa/cây Hạt giống cà chua cherry đỏ, cà chua cherry, hạt giống cà chua.
Tên tiếng anh Roma tomatoes.
Màu sắc Đỏ.
Số hạt/gói 2 gram.
Phủ hạt khi gieo Lớp mỏng. Dùng bình xịt phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào đất.
Thời gian nảy mầm 5-10 ngày.
Tỉ lệ nảy mầm > 80%.
Tác dụng Cây làm cảnh, để ăn.
Xuất xứ Việt Nam.
Khí hậu trồng Xứ lạnh, xứ nóng.
Thời điểm gieo trồng Quanh năm.
Thời gian thu hoạch 65-75 ngày. Trái khi thu hoạch từ 10-15g.
Chiều cao cây Dây leo, bò, rũ.
Loại cây Hằng năm.

 

BACK TO TOP