Tiết kiệm 60%

Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo Kép - 15 Hạt

20.000 ₫ 50.000 ₫
4.36 100
Hạt giống hoa dạ yến thảo kép có nguồn gốc từ miền Nam châu Mỹ. Đặc điểm nổi bật của loài hoa này là dễ trồng, dễ chăm sóc và đặc biệt là sai hoa (nhiều hoa).
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO KÉP


-Hạt giống Hoa dạ yến thảo kép  là loại hoa rất xinh xắn thu hút mọi ánh nhìn với nhiều loại và tạo hình dáng đa dạng phong phú.

- Hoa dạ yến thảo kép còn có tên yên thảo hoa, hõa dã yến thảo, hoa yên thảo.

- Hạt giống Hoa cảnh dạ yên thảo kép còn có thể tiết ra một số chất dụp tiêu diệt một số loại vi khuẩn trong không khí, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh bạch hầu, kết hạch, kiết lị, thương hàn, giúp cho không khí trong nhà cực kỳ trong lành và mát mẻ.


ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO KÉP


- Cây hoa dạ yến thảo kép  có 2 dạng, đơn là thân leo, hoa lớn có nhiều cánh và đường kính hoa khá lớn. Còn dạ yến thảo đơn có dạng cây bụi, có nhiều hoa những chỉ một lớp cánh, đường kính của hoa nhỏ bằng nửa hoa kép.

- Cánh hoa dạ yến thảo kép  có thể đơn lớp hoặc đa lớp, dạng gợn sóng, hoa có thể có sọc, đốm hoặc viên quanh cánh với màu sắc khác nhau như đỏ tía, tím hoa cà, màu hoa oải hương, đỏ, hồng, trắng  hoặc vàng. Dánh hoa phong phú và đa dạng hình hài. Cánh có thể dạng gợn sóng, khi cham và lá và uống hoa sẽ thấy hơi dính và có mùi đặc biệt.

Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo Kép - 15 Hạt

Hạt giống Hoa dạ yến thảo kép  là loại hoa rất xinh xắn thu hút mọi ánh nhìn với nhiều loại và tạo hình dáng đa dạng phong phú.

- Cây hoa dạ yến thảo kép  là loại hoa chịu nhiệt, chịu lạnh, dễ sống, nếu chăm sóc đầy đủ thì cây có thể cho hoa quanh năm.

- Người ta trồng nhiều dạ yến thảo kép  làm viền cho khu vườn hoặc trống thành trảm hoa. Hoa dạ yến thảo kép có thể được trồng trong các chậu để trang trí, chậu hoa treo trong nhà, ban công, sân thượng rũ xuống trông rất đẹp.

- Hạt giống Dạ yến thảo kép  là loài hoa ưa nắng, nhưng thân mộc nên cần tưới ẩm thường xuyên nhưng vừa phải để đất không quá khô và không quá ẩm. Hoa dạ yên thảo có thể ra liên tục, dễ lại giống, dễ trồng và dễ chăm sóc

- Hoa mang ý nghĩa như một lời nhắc nhở rằng bạn luôn ở trong trái tim tôi. Còn trong tình yêu, hoa dạ yến thảo thể hiện tình yêu mộng mơ, hư ảo. Những người yêu mến loại hoa hoa dạ yến thảo kép  thường là những người rất giàu tính cảm, ấm áo, họ cũng khá bình tĩnh và điềm đạm trong cuộc sống.

Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo Kép - 15 Hạt

Cây hoa dạ yến thảo kép  là loại hoa chịu nhiệt, chịu lạnh, dễ sống, nếu chăm sóc đầy đủ thì cây có thể cho hoa quanh năm


KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO KÉP


1.Chuẩn bị gieo hạt giống hoa dạ yến thảo kép

- Giá thể, chọn loại đất trồng tơi xốp với khả năng thoát nước tốt, đặc biệt là đất phải có nhiều chất dinh dưỡng, đất có thể được trộn phân theo tỷ lệ 1:1 để có nhiều chất dinh dưỡng nhất.

- Chuẩn bị các dụng cụ gồm khay ươm, dụng cụ làm đất, bình tưới phun sương.

- Thường gieo hạt vào tháng 5 tháng 6 giúp cây nở đúng đợt.

2.Quá trình gieo trồng hạt giống hoa dạ yến thảo kép

- Để đất lên khay ươm, sâu trừng 3-5 cm, làm ẩm bằng bình tưới phun sương, và rải hạt giống đều lên các khay ươm.

- Tiếp tục rải một lớp đất mỏng, chừng 0.5 cm và không nén đất. Những ngày sau tưới nhiều lần nhưng chỉ cần đủ ẩm bằng vòi phun sương loại tia nhỏ.

- Sau 5-7 ngày gieo hạt hoa dạ yến thảo kép sẽ nảy mầm và tiếp tục chăm đến khi cây có từ 3 đến 5 lá non, cây sẽ có chiều cao từ 15-20 cm để đưa ra đất hoặc chậu trồng riêng. Mỗi gốc có từ 1 đến 2 cây là đủ.

 3.Chăm sóc hạt giống hoa dạ yến thảo kép

- Chọn ngày mát mẻ hoặc buổi chiều mát để gieo cho cây con được cứng cáp, chọn chỗ mát mẻ để cây bén rễ.

- Khi cây cứng cáp hơn, thì chuyển ra chỗ có nhiều nắng để cây quang hợp, tưới nước đều từ 1-2 lần mỗi ngày cho cây sinh trưởng tốt, chú ý dùng bình xịt để cây được khỏe, tránh bị úng nước.

- Sau khi cây ra được khoảng 20 cm thì bấm ngọn để cây ra nhiều nhánh nhỏ, bung cành và cho nhiều bông hơn.

- Thường xuyên nhổ cỏ dại để tạo điều kiện cho cây phát triển khỏe mạnh nhất.

- Thường sang chậu để cây được thay đất và hấp thụ thêm chất dinh dưỡng. Lưu ý khi sang chậy mới thì dùng dao cắt bớt rễ nhỏ để kích thích cây ra thêm.

- Nhặt bỏ lá khô, lá già ủa để tránh sinh bệnh nấm, lây lan các cây khác.

- Nếu trời mưa to, nên di chuyển cây vào nhà  hoặc tạo hệ thống thoát nước nhanh cho cây vì dạ yên thảo là cây thân thảo, không chịu được úng nước.

- Khi cây quá già thì cắt bớt thân vào ngày mát, tốt nhất vào buổi sáng để vết thương không bị nhiễm nước., bổ sung chất dinh dưỡng cho cây để bật mầm mới mập dày, và giúp cây trẻ hóa lại, cho được nhiều bông trong đợt tiếp theo.

- Cánh hoa dạ yến thảo kép  mềm mỏng nên tránh để hoa chỗ gió lớn khiến hoa sẽ bị tổn thương.

- Mỗi  hai tuần có thển bón phân NPK pha loãn theo tỷ lệ 1 muỗng phân và 2 lít nước xung quanh cây, tránh vào gốc gây sót rễ.

- Có thể dụng nhộng tằm khô xay thành bột và trộn với phân lợn đã ủ hoai sẽ cho hiệu quả tương đối cao. Mùa hè là mùa cho chồi non sinh trưởng nên cần chăm bón mỏng, cọn phân có hàm lượng đạm, kali cao, hàm lượng lân ít.


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG DẠ YẾN THẢO KÉP


- Mã sản Phẩm :Hạt giống hoa dạ yến thảo kép mix

- Loại hoa/cây :Hạt giống hoa dạ yến thảo kép mix.Hạt giống hoa

- Tên tiếng anh :Double Petunia

- Màu sắc: Nhiều màu

- Số hạt/gói : 15 hạt

- Phủ hạt khi gieo : Hạt bọc phấn KHÔNG phủ hạt khi gieo.Tưới bằng bình phun sương

- Thời gian nảy mầm :5-7 ngày .Sang chậu từ khi gieo hạt : 25-30 ngày

- Tỉ lệ nảy mầm :>75%

- Tác dụng :Trồng chậu .Trồng thảm.Trồng ban công

- Xuất xứ : Việt Nam

- Khí hậu trồng : Xứ nóng .Xứ lạnh

- Thời điểm gieo trồng : Quanh năm

- Thời gian thu hoạch/ra hoa : 30-35 ngày từ khi sang chậu

- Chiều cao cây : 30-35 cm.Đường kính bông 8-9 cm

- Loại cây : Hằng năm

#hatgionghoadayenthao

 

BACK TO TOP