Tiết kiệm 33%

Hạt Giống Hoa Mõm Sói - 100 Hạt

20.000 ₫ 30.000 ₫
4.75 100
Hạt giống hoa mõm sói có màu sắc rực rỡ, xinh đẹp và thường được dùng để biếu tặng hoặc chưng trong nhà nhân dịp lễ, Tết, đầy tháng, tân gia, khai trương…
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA MÕM SÓI VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG HOA MÕM SÓI


-Hạt giống Hoa mõm sói dễ trồng, dễ chăm sóc, cho hoa đẹp và lâu, nên thường được dùng để trang hoàng làm đẹp thêm không gian sống trong nhà. Hoặc trồng ngoài ban công, sân thượng để tạo màu sắc và mảng xanh cho không gian sống.

- Hạt giống Loại hoa mõm sói có tràng chia làm 2 môi trông như mõm sói, 2 bên bóp lại, hoa há ra như mép con dê đang kêu. Các bông hoa mõm sói đều mọc ra từ thân, cành trông như hàm của một con thú khi mở rộng.

- Hoa mõm chó là loài hoa được gắn liền với phép thuật ở thời Hy Lạp cổ đại. Mỗi loại khác nhau thì hoa mõm sói cũng chứa một hoặc hơn một màu khiến hoa có những vẻ đẹp kì diệu.

- Màu tím là màu sắc kết hợp với tâm linh, khi người ta sử dụng hoa mõm sói tím để chất chứa những điều bí ẩn tâm linh.

- Màu đỏ ở hoa mõm sói thể hiện niềm đam mê, tình yêu và trao đi những năng lượng tích cực đến người nhận.

- Màu trắng của hoa mõm sói nói lên sự ngây thơ, tinh khiết, trong sáng.

- Hoa mõm sói được yêu thích từ rất lâu từ thời của Đế Chế La Mã. Ngày nay hoa mõm sói xuất hiện như một biểu tượng của thần thoại.

- Thời Victoria, hoa mõm sói được dùng để thay lời xin lỗi khi phạm phải sai lầm. Hoa mõm sói còn mang ý nghĩa sự lừa dối, thanh tao thì đôi khi hoa này là biểu tượng của một phép để trống lại chính sự dối trá.

- Cây hoa mõm sói là loại thân thảo ưa mát mẻ, chịu lạnh tốt, nên cứ mỗi khi Tết về loại hoa này được bày bán nhiều nơi.


CÔNG DỤNG CỦA HOA MÕM SÓI


- Hạt giống Hoa mõm sói vô cùng đa dạng về chủng loại và màu sắc như trắng, vàng, hồng, đỏ tím. Hoa mõm sói là cây thân thảo nhưng tuổi thọ lên đến 1 năm và hoa mọc tưới dưới lên trên đều đặn.

- Người ta thường trồng để trang trí, hoặc cắm hoa chưng Tết chung với các loại hoa khác tạo nên nhiều màu sắc và vẻ đẹp độc đáo. Loài hoa này khá đặc biệt vì hoa ra đủ hướng 365 độ, rất được ưa chuộng để tô điểm cho ngôi nhà thêm sức sống.

- Không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam, hoa mõm sói còn được yêu thích và trồng nhiều để làm đẹp quanh nhà và trong vườn ở nhiều nước trên thế giới.

Hạt Giống Hoa Mõm Sói - 100 Hạt

Hạt giống Hoa mõm sói dễ trồng, dễ chăm sóc, cho hoa đẹp và lâu, nên thường được dùng để trang hoàng làm đẹp thêm không gian sống trong nhà


KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA MÕM SÓI


1.Chuẩn bị gieo hạt giống hoa mõm sói

- Thời điểm nên gieo trồng hạt giống  hoa mõm sói nên vào đầu tháng 9 để được hoa đẹp nhất. Nếu trồng cuối tháng 9 thì hoa mõm sói sẽ nở vào dịp Tết.

- Chuẩn bị đất trồng, nên chọn loại đất thịt sạch, tơi xốp và đảm bảo dinh dưỡng, khả năng giữ ẩm tốt, độ pH 6 – 6.5. Cây hoa mõm sói có thể được gieo trồng ngay trên đất trộn sẵn như tribat hoặc hỗn hợp đất phù sa, phân trùng quế theo tỷ lệ 50 : 50.

- Dụng cụ gieo trồng, bầu đất, chậu cây, bòn hoa, luống đất hoặc trên ban công, sân thượng, vườn hoa.

2.Quá trình gieo trồng hạt giống hoa mõm sói

- Cho đất vào dụng cụ trồng, chừa lại 2 cm so với miệng chậu. Tạo một lỗ nhỏ trên khay ươm trên mặt đất. Gieo hạt giống hoa mõm sói vào khay, phủ một lớp đất nhẹ mịn lên trên cùng.

- Tưới nhẹ dưới bình vòi xịt phun sương và lưu ý giữ ẩm trong suốt quá trình trồng. Tránh tưới mạnh khiến hạt bị văng.

- Đặt chậu cây, khay ươm hạt giống hoa mõm sói ở nơi thoáng mát, tránh nắng gắt và mưa to.

- Ngày nên tưới nước 2 lần vào sáng sớm và chiều mát, giữ ẩm bằng cách che đậy giúp hạt giống hoa mõm sói mau nảy mầm hơn.

3.Chăm sóc hạt giống hoa mõm sói

- Hạt giống hoa mõm sói sẽ nảy mầm sau từ 5 đến 15 ngày kể từ ngày gieo hạt. Đưa cây con tiếp xúc với nắng sớm để giúp cây khỏe mập chắc.

- Hạt giống Cây hoa mõm sói con lớn được 2 tuần tuổi có thể đánh đất ra trồng trong chậu lớn, bồn hoa, luống đất hoặc vườn hoa. Khoảng cách giữa các cây hoa mõm sói nên đảm bảo khoảng 10 cm để cây có đủ không gian và diện tích sinh trưởng và phát triển tốt.

- Chăm sóc chú ý tưới nước tránh để cây bị khô hạn và quá ứ nước.  Bón phân thêm giúp cây sinh trưởng tốt hơn. Phòng trừ sâu bệnh cho cây khi thấy các dấu hiệu không tốt. Cắt tỉa cây khô, lá già để hoa mau ra.

- Thời gian bón phân thêm cho cây là sau khoảng 10 ngày khi đã đánh đất. Nên dùng các loại phân hữu cơ, phân vi sinh và phân trùng quế, để đảm bảo dinh dưỡng, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Chú ý phòng bệnh nấm mốc cho cây, dễ ảnh hưởng đến chất lượng hoa bằng cách cắt tỉa dưới gốc để tạo độ thông thoáng. Tỉa bỏ những nhánh nhỏ, giữ lại 4 – 6 cành để cây tập trung dinh dưỡng nuôi nhánh khỏe.

- Sau khoảng thời gian 80- 90 ngày thì cây hoa mõm sói sẽ cho ra bông. Hoa nở được 1/3 cành có thể cắt để cắm trưng trong nhà. Cắt cành sớm quá nụ non hoa không nở tiếp được.

Hạt Giống Hoa Mõm Sói - 100 Hạt

Hạt giống Hoa mõm sói vô cùng đa dạng về chủng loại và màu sắc như trắng, vàng, hồng, đỏ tím


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG HOA MÕM SÓI


- Mã sản Phẩm :Hạt giống hoa mõm sói
- Loại hoa/cây :Hạt giống hoa mõm sói ,Hạt giống hoa
- Tên tiếng anh: Antirrhinum Mix
- Màu sắc:Đủ màu
- Số hạt/gói: 100 hạt
- Phủ hạt khi gieo:Không.Dùng bình xịt tưỡi cho hạt bám vào chất trồng.Giữ ẩm suốt thời gian hạt nảy mầm
- Thời gian nảy mầm:5-15 ngày .Sau 4-5 tuần khi cây cao 15cm đem trồng ra vườn
- Tỉ lệ nảy mầm :>85%
- Tác dụng: Cắt cành,trang trí ,trồng chậu làm kiểng
- Xuất xứ :Việt Nam
- Khí hậu trồng :Xứ mát (nhiệt độ dưới 30 độ C)
- Thời điểm gieo trồng :Quanh năm
- Thời gian thu hoạch /ra hoa: Nở hoa sau 80-90 ngày .Hoa ra quanh năm
- Chiều cao cây:60-70 cm
- Loại cây :Ngắn ngày

#hạtgiốnghoamõmsói #hatgionghoamomsoi#hạtgiốnghoamõmsói #hatgionghoamomsoi

 

BACK TO TOP