Tiết kiệm 50%

Hạt Giống Xương Rồng Mix - 20 Hạt

20.000 ₫ 40.000 ₫
4.6 100
Hạt Giống Xương Rồng là loài hoa đẹp được nhiều người ưa chuộng vì loài hoa này rất dễ trồng và chăm sóc. Trong cuộc sống xương rồng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự bền bỉ với ý chí phấn đấu vươn lên trên mọi hoàn cảnh của cuộc sống.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

ĐẶC ĐIỂM, Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA GIỐNG HOA XƯƠNG RỒNG MIX TRONG ĐỜI SỐNG


Kể đến những cây xương rồng có hoa, người ta nghĩ ngay tới một loài cây mang một sinh khí tiềm tàng mãnh liệt. Dù sở hữu khô cằn, nóng bức tới đâu các cây xương rồng mix vẫn lớn lên và nở hoa. Hôm nay hãy cùng Hạt giống phương nam chúng tôi tìm hiểu thật chi tiết về loài hoa xương rồng mix này nhé.

1.Đặc điểm của hoa xương rồng mix:

- Họ Xương rồng mix thường là những loài cây mọng nước hai lá mầm và mang hoa. Họ Cactaceae mang từ 25 tới 220 chi, tùy theo nguồn (90 chi phổ quát nhất), trong ấy có từ 1.500 tới một.800 loài. Những cây xương rồng mix được biết tới như là với duyên do từ châu Mỹ, nhất là ở những vùng sa mạc. Cũng có một số loại biểu sinh trong rừng nhiệt đới, các mẫu đấy mọc trên những cành cây, vì ở ấy mưa rơi xuống đất nhanh, do đó ở đó thường xuyên bị khô. Cây xương rồng mix sở hữu gai và thân để đựng nước dự trữ.

Hạt giống Xương rồng mix gần như là mẫu thực vật ở châu Mỹ, sinh trưởng cốt yếu ở vùng nhiệt đới, chính yếu ở châu Phi, Madagascar và Sri Lanka cũng như ở vùng nhiệt đới các nước khu vực châu Mỹ. Loài này được cho là mới định cư gần đây ở các đất liền ngoài Mỹ, có thể là do những loài chim di cư có theo dưới dạng hạt không tiêu hóa được. Đa dạng loài xương rồng khác đã phù hợp với không gian sống mới trên các phần khác nhau của toàn cầu do sự đem theo của con người.

2.Ý nghĩa của hoa xương rồng mix:

- Cây hoa xương rồng mix đại diện cho một con người cứng rắn mạnh mẽ mà giàu tình cảm nhưng chẳng bao giờ thể hiện ra ngoài, về tình yêu, nó đại diện cho một thứ tình yêu nồng nàn, bốc lửa, mãnh liệt, thủy chung nhưng lại thầm kín, lặng lẽ chưa dám thổ lộ.

- Nếu bạn đang yêu đơn phương một ai đó, nhưng vẫn chưa biết tìm cách nào để thổ lộ cùng họ, thì hãy dành tặng cho cô ấy một chậu hoa xương rồng mix nhỏ xinh để bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhé.


Hạt Giống Xương Rồng Mix - 20 Hạt

Họ Xương rồng mix thường là những loài cây mọng nước hai lá mầm và mang hoa

3.Công dụng của hoa xương rồng mix:

- Trước nay, nhiều người thích cây xương rồng mix thường xem chúng là cây cảnh trong nhà hay cây cảnh để bàn xinh xắn giống như sen đá. Thế nhưng, những chậu xương rồng mix cảnh nhỏ xinh còn mang ý nghĩa nhất định trong phong thủy mà người trồng thường bỏ qua. Tác dụng của cây xương rồng mix trong phong thủy là canh gác cho ngôi nhà của bạn, các gai nhọn chĩa ra chống lại những luồng âm khí trong khoảng phía ngoài muốn xâm nhập.

Cũng chính vì thế cho nên, bạn không nên đặt hạt giống cây xương rồng mix trong nhà vì các gai nhọn đầy sát khí ấy sẽ làm cho gia chủ dễ gặp xui xẻo, sức khỏe suy giảm, tài sản thiệt hại. Còn nếu như đặt nó trên bàn làm cho việc lại gây tác động tới tuyến đường công danh sự nghiệp, dễ gặp tranh chấp trong những mối quan hệ nơi làm cho việc. Bởi vậy, cây xương rồng mix chỉ nên đặt ở các nơi mang luồng khí xấu để bảo vệ nhà bạn như ban công, cửa sổ, trong vườn hay cổng nhà, hàng rào.


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ KỶ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG XƯƠNG RỒNG MIX


1.Hạt giống xương rồng mix: chọn những hạt đảm bảo chất lượng và tỷ lệ nảy mầm cao tại những nơi cung cấp hạt giống uy tín nhằm đạt được năng suất tốt trong quá trình gieo trồng. 

- Hạt Xương rồng mix rất đa dạng, bạn có thể chọn từng loại riêng hoặc chọn gói hạt mix sẵn nhiều loại. Sau khi bạn chọn được hạt giống xương rồng mix theo yêu cầu thì bạn cần ngâm nước từ 2 - 4 giờ.

- Chuẩn bị gieo hạt: Bạn cần làm ẩm đất trước khi gieo. Rải hạt đều trên mặt đất và chú ý phủ thêm 1 lớp đất mỏng lên trên nhé. Ko phủ quá nhiều đất cây sẽ khó nảy mầm.

- Nhiệt độ lý tưởng là từ 20-35 độ C. Bạn có thể cho khay gieo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời 4-5 tiếng/ngày.

2.Chuẩn bị đất trồng hạt giống xương rồng mix:

- Đất tơi xốp thoát nước tốt có thể mua đất sạch.

3.Cách chăm sóc cây xương rồng mix:

Hạt xương rồng mix thường nảy mầm và phát triển khá chậm (gần 1 tháng).

- Bạn nên tách riêng từng cây con trồng theo chậu, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để cây phát triển nhanh hơn.

- Sau khi thay chậu hoặc tách cây con, bạn nên để cây vào nơi mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khoảng 2-3 tuần khi rễ cây bám chắc hơn, bạn có thể chuyển cây ra ánh nắng.

- Nhớ tưới nước thường xuyên cho cây. Hạt Xương rồng mix chậu không như xương rồng sa mạc, chúng cần nước để sinh trưởng và phát triển.

 - Bón phân 1 lần/tháng nếu bạn muốn cây mình phát triển nhanh hơn.

 Hạt Giống Xương Rồng Mix - 20 Hạt

Hạt giốnghoa xương rồng mix đại diện cho một con người cứng rắn mạnh mẽ mà giàu tình cảm nhưng chẳng bao giờ thể hiện ra ngoài

4.Một số mẹo nhỏ khi chúng ta trồng cây giống xương rồng mix:

- Bệnh phổ biến ở hạt xương rồng mix là bị thối úng, do tưới nước quá đà. Nên hạn chế tưới nước và cắt bỏ những phần bị úng.

- Khi cây nhợt nhạt, ốm yếu, màu ko đều và èo uột nghĩa là nó thiếu nắng. Hãy cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời nhiều hơn, cây sẽ chóng khỏe trở lại.

- Không cho cây tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau khi phun thuốc trừ sâu. Điều này có thể làm cây bị cháy nắng.

- Gốc cây có thể phình ra và bị nâu đỏ thay vì màu xanh thông thường. Điều này hoàn toàn bình thường và bạn ko cần phải làm gì cả!


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG XƯƠNG RỒNG MIX


- Mã sản Phẩm :Hạt giống xương rồng mix đủ loại

- Loại hoa/cây :Hạt giống hoa xương rồng mix đủ loại, hạt giống hoa

- Tên tiếng anh :Ferocastus mix

- Màu sắc : Nhiều loại 1 gói

- Số hạt/gói : 20 hạt

- Phủ hạt khi gieo : Không.Rải hạt lên bề mặt ,dùng bình phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào chất trồng

- Thời gian nảy mầm: Trên 30 ngày 

- Tỉ lệ nảy mầm : >90%( Đất gieo theo tỉ lệ 1:1:1:1:1  là akadama + đá ferlite + pumice + trấu + peat moss)

- Tác dụng : Trang trí và làm kiển

- Xuất xứ : Việt Nam 

- Khí hậu trồng : Xứ lạnh ,xứ nóng

- Thời điểm gieo trồng :Quanh năm

- Thời gian thu hoạch /ra hoa :Trên 90 ngày

- Chiều cao cây : 5-50 cm

- Loại cây : Lâu năm

#hạtgiốngxươngrồng #hatgiongxuongrong

BACK TO TOP