Tiết kiệm 50%

Hạt Giống Hoa Xác Pháo - 20 Hạt

20.000 ₫ 40.000 ₫
4.33 100
Hạt Giống Hoa Xác Pháo là cây dạng thân bụi có hoa thường được dùng trồng trong bồn, trồng thành thảm hoa trong sân vườn, công viên, vườn hoa, công trình...
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA XÁC PHÁO NHIỀU MÀU


-Hạt giống Hoa xác pháo nhiểu màu là loài hoa có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được nhân giống và trồng phổn biến tại Việt Nam chưa lâu, nhưng cây hoa xác pháo đỏ đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của người yêu hoa. Màu hoa đỏ rực rỡ giống như những chùm xác pháo ngày tết khiến cho loài hoa này rất được yêu thích và lựa chọn làm hoa bán tết cho các gia đình.

- Hiện nay tại cửa hàng hạt giống Bốn mùa cung cấp đến cho các bạn số lượng lớn loài hoa xác pháo nhiểu màu để phục vụ cho nhu cầu ngày tết. Với màu sắc hoa luôn rực rỡ ưa nhìn đồng thời cách trồng chăm sóc cây cũng đơn giản nên có rất nhiều người tìm mua loại cây này. Cây thường được trồng trang trí sân vườn thêm nổi bật hoặc lối đi. Hiện nay ở nhiều nơi trên thế giới họ trồng hoa xác pháo đỏ để trồng thảm, chậu cảnh, hay trong khuôn viên công viên, sân nhà…

Hạt Giống Hoa Xác Pháo - 20 Hạt

Hạt giống hoa xác pháo nhiểu màu có thân bụi, lá màu xanh mọc đối nhau, hình bầu dục hoặc hình trái tim

- Với tên gọi khác là hoa diễn, hoa sôn, nguồn gốc có từ Nam Mỹ, nhanh chóng có mặt ở Việt Nam bởi cây trồng được nhân giống rất nhanh. Cây xác pháo nhiểu màu có thân bụi, lá màu xanh mọc đối nhau, hình bầu dục hoặc hình trái tim. Hoa được phát triển phía trên đỉnh cây, có màu đỏ tươi, thường nở vào mùa xuân nên chúng góp phần tô điểm cho không gian ngày xuân thêm tươi mới. Sau khi hoa tan sẽ cho ra hạt và hạt của cây có thể nhân giống rất nhanh.

- Nếu gặp thời tiết khí hậu thuận lợi đặc biệt là cây ưa nắng nên nếu có càng nhiều ánh sáng thì cây cho hoa sớm. Màu sắc đỏ rực tựa trái pháo nổ bay trên bầu trời đêm giao thừa, chúng khiến không gian trồng như được tỏa nắng. Để cho cây ra hoa đẹp và luôn rực rỡ thì người trồng nên gieo hạt vào vụ đông xuân.

- Hạt giống Hoa xác pháo nhiểu màu có thể trồng trong chậu thành những cụm nhỏ trang trí trước cửa nhà, sân vườn giúp nhà của bạn có thêm màu sắc. Đặc biệt màu đỏ của hoa tượng trưng cho sự may mắn, sự hoan hỉ sắp diễn ra trong nhà bạn. Màu sắc đỏ vẫn là màu luôn được ưa chuộng nhiều trong những dịp đầu năm mới và những loại hoa màu đỏ luôn nổi bật, mang trong mình sự tươi mới. Nhưng có nhiều người lại cho rằng hoa xác pháo thể hiện cho một tình cảm không bền vững có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

- Hoa đẹp khiến không gian thêm đẹp, có thể trồng tạo lối đi hay xen giữa các loại hoa khác nhau trong khu vườn nhà bạn. Đây cũng là loại cây nằm trong danh sách các cây công trình đẹp, chúng được trồng trong công viên, viền hoa đường phố…


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ KỶ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA XÁC PHÁO NHIỂU MÀU

 1.Hạt giống hạt hoa xác pháo nhiều màu 

- Chọn những hạt đảm bảo chất lượng và tỷ lệ nảy mầm cao tại những nơi cung cấp hạt giống uy tín nhằm đạt được năng suất tốt trong quá trình gieo trồng. Ngâm ủ hạt giống trước khi trồng để hạt giống có môi trường nảy mầm và sinh trưởng tốt nhất.

- Sau khi bạn đã chọn được hạt giống theo yêu cầu thì bạn cần ngâm hạt giống trước khi trồng cần được ngâm để nhanh nảy mầm hơn. Bạn pha nước ngâm theo tỉ lệ 2 sôi, 3 lạnh, ngâm trong 4 tiếng thì vớt ra để ráo.

2.Chuẩn bị đất trồng cho hạt giống hoa xác pháo nhiều màu:

- Đất trồng cây hoa xác pháo nhiểu màu phải là đất tơi xốp, nếu không bạn có thể lựa chọn đất tribat mua tại các cửa hàng. Trồng trên các loại đất này giúp hạt giống nhanh nảy mầm và phát triển tốt hơn


Hạt Giống Hoa Xác Pháo - 20 Hạt

Hạt giống Hoa xác pháo nhiểu màu có thể trồng trong chậu thành những cụm nhỏ trang trí trước cửa nhà, sân vườn giúp nhà của bạn có thêm màu sắc

3.Tiến hành gieo hạt giống hoa xác pháo nhiều màu:

Hạt giống hoa xác pháo nhiểu màu có thể gieo trực tiếp xuống đất mà không cần phải gieo qua bầu. Bạn dùng ngón tay chỏ tạo một lỗ nhỏ xuống bề mặt đất, sau đó thả hạt giống xuống và lấp lớp đất mỏng lên trên. Cuối cùng tưới nước để tạo độ ẩm cho cây. Sau 1 tuần hạt giống hoa xác pháo sẽ nứt nanh và nảy mầm, lúc này bạn cần chăm sóc kỹ hơn cho cây hoa xác pháo đỏ.

4.Cách chăm sóc hoa xác pháo nhiều màu:

Sau khi cây hoa xác pháo ra được 3-4 lá, bạn cần bổ sung dinh dưỡng cho đất để cây phát triển bằng phân NPK hay phân tím của Đức. Ngoài ra bạn cũng cần chia ra các giai đoạn khác nhau để bón thúc cho cây, nhờ đó cây tăng sức đề kháng, phát triển tốt hơn đồng thời hạn chế sâu bệnh hại.

5.Phòng trừ sâu bệnh cho hạt giống hoa xác pháo nhiều màu:

- Cây hoa xác pháo nhiểu màu thường hay gặp một số bệnh như vàng lá hay sâu cuốn lá, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng hoa. Vì thế bạn cần kiểm tra chậu hoa thường xuyên, loại bỏ cây con yếu, còi cọc, không chỉ tập trung dinh dưỡng cho cây khỏe mạnh phát triển mà còn giúp bạn chế sâu bệnh, đồng thời mua thuốc bảo vệ thực vật để phòng ngừa cho hoa.


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG XÁC PHÁO NHIỀU MÀU


- Mã sản Phẩm: Hạt giống hoa xác pháo mix

- Loại hoa/cây : Hạt giống hoa xác pháo đỏ,hạt giống hoa

- Tên tiếng anh ; Salvia Scarlet

- Màu: sắc Nhiều màu

- Số hạt/gói: 20 hạt

- Phủ hạt khi gieo : Không phủ đất.Giữ ẩm hạt giống suốt thời gian nảy mầm

- Thời gian nảy mầm: 14-21 ngày

- Tỉ lệ nảy mầm : >85%

- Tác dụng : Trồng chậu,trồng thảm hoặc cắt cành

- Xuất xứ :Việt Nam

- Khí hậu trồng :Xứ nóng,xứ lạnh

- Thời điểm gieo trồng: Quanh năm

- Thời gian thu hoạch: 75-80 ngày sau khi gieo

- Chiều cao cây: 25 cm

- Loại cây: Lâu năm

BACK TO TOP