Tiết kiệm 33%

Hạt Giống Hoa Mào Gà Lửa - 50 Hạt

20.000 ₫ 30.000 ₫
4.4 100
Hạt Giống Hoa Mào Gà Lửa mang hình dáng và màu sắc rực rỡ giống như mào của những chú gà trống oai phong, đẹp mã, mào gà lửa là loài hoa ưa thời tiết nóng, nở vào mùa hè.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA MÀO GÀ LỬA VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG HOA MÀO GÀ LỬA


- Hạt giống Cây hoa mào gà lửa dễ dàng được nhìn thấy ở các bồn hoa, chậu cảnh trong nhà, trong khuôn viên công sở, công viên, bệnh viện, trường học,…

-Hạt giống Hoa mào gà lửa mang hình dáng giống như mào của những chú gà trống đẹp đẽ, màu sắc hoa phong phú từ vàng, đỏ, hồng, tím hồng, cam.

- Hoa mào gà lửa thích ra hoa vào mùa hè, vì cây ưa khí hậu nóng, khả năng sinh trưởng và phát triển tốt ở điều kiện không khí môi trường khô, tràn ngập ánh sáng.

- Mùa hè ở Việt Nam cây hoa mào gà lửa phát triển rất thuận lợi và cho ra nhiều hoa.

- Hạt giống Cây hoa mào gà lửa có chiều cao trung bình từ 20 – 25 cm, thân thẳng đứng, phân nhánh và dễ thích nghi với nhiều loại đất. Lá hoa mào gà lửa có hình bầu dục, màu xanh xám.


CÔNG DỤNG CỦA HOA MÀO GÀ LỬA


- Mỗi dịp xuân đến Tết về là những chậu hoa mào gà lửa rực rỡ lại đua nhau nở, nhà nhà người người mua về chưng ngày Tết.

- Hạt giống Hoa mào gà lửa mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và mặn mà vô cùng sâu sắc.

- Theo phong thủy, hoa mào gà mang đến may mắn và tiền tài cho gia chủ vì thế hoa được nhiều người lựa chọn để mua và trưng trong dịp Tết.

- Loại hoa mào gà lửa còn tượng trưng cho sự hy sinh, cho người anh hùng, tấm lòng cao thượng, sẵn sàng hy sinh cho người khác.


HUYỀN THOẠI VỀ HOA MÀO GÀ LỬA


- Chuyện xưa kể rằng, mọi chú gà đều có trên đầu mình một cái mào gà đỏ đẹp. Sáng sớm thức dậy, Gà Mơ tự soi mình trong vũng nước và vô cùng thích thu chiếc mào xinh đẹp của mình.

Mọi vật thấy thế đều xuýt xoa:” Chiếc mào mới xinh xắn làm sao, trông Gà Mơ thật đáng yêu”. Gà mơ vui vẻ đi kiếm ăn khắp nơi rồi nó nghe tiếng khóc nỉ non của một bạn cây liên chạy đến hỏi:

– Bạn sao thế?

Cây rơi hạt nước mắt trong suốt như hạt sương xuống gốc và sụt sịt bảo:

– Các cây quanh đây, cây nào cũng có hoa mà chỉ mỗi mình tôi là không có hoa.

Chưa nói dứt câu, cây lại bật khóc, nước mắt cứ rơi xuống thánh thót. Gà Mơ an ủi bao nhiêu cũng không làm cây nín. Gà Mơ nghĩ một lúc rồi quyết định:

– Tôi cho bạn bông hoa đỏ trên đầu tôi nhé!

Cây sung sướng vẫy lá rối rít:

– Thế bạn cho tôi thật nhé ! Cám ơn bạn!

Sáng hôm sau, mọi người ngạc nhiên khi thấy chiếc mào đẹp đẽ của gà Mơ biến đâu mất. Còn cái cây bên bể nước thì lại nở một chùm hoa rực rỡ y hệt chiếc mào của Gà Mơ.

Cây hoa sung sướng vươn mình đón ánh mặt trời nhuộm cho bông hoa thêm đỏ thắm. Cây khe khẽ kể cho mọi người nghe câu chuyện về lòng tốt của Gà Mơ. Thế là mọi người gọi cây đó là cây hoa mào gà.

Trên đầu Gà Mơ bây giờ cũng nhú lên một chiếc mào mới nho nhỏ, xinh xinh rồi đấy.