Tiết kiệm 60%

Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Ban Mai - 50 Hạt

20.000 ₫ 50.000 ₫
4.77 100
Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Ban Mai với màu vàng pha đỏ có nguồn gốc từ Pháp. Loài hoa có chiều cao trung bình hoảng 30 – 35 cm nhưng lại thích hợp với việc làm cảnh, trộng trong chậu, làm giỏ treo hay đơn giản trồng để lấy hoa cắm, làm đẹp không gian.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA VẠN THỌ BAN MAI


 

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa vạn thọ đẹp, đáp ứng nhu cầu chơi hoa ngày càng tăng của người dân, và hạt giống hoa vạn thọ ban mai cũng là một loài rất được ưa chuộng gieo trồng.

 - Là loài hoa đẹp xuất xứ từ Pháp, Vạn thọ ban mai có chiều cao khá khiêm tốn chỉ khoảng 30 – 35cm, thân thảo thẳng đứng, phân nhánh thành bụi. Những bông hoa tròn đầy, đường kính khoảng 4 – 5cm,  cánh hoa mềm mại với mép lượn sóng nhẹ nhàng cùng nhiều màu sắc nổi bật.

 - Cũng như các loại hoa vạn thọ khác, hoa vạn thọ ban mai dễ thích nghi với mọi điều kiện khí hậu nên rất dễ trồng, dễ chăm sóc, dễ cho hoa. 

Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Ban Mai - 50 Hạt

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa vạn thọ đẹp, đáp ứng nhu cầu chơi hoa ngày càng tăng của người dân, và hạt giống hoa vạn thọ ban mai cũng là một loài rất được ưa chuộng gieo trồng.


KỸ THUẬT TRỒNG HẠT GIỐNG HOA CÚC VẠN THỌ BAN MAI


 

1.Chuẩn bị vật dụng trồng hạt giống hoa cúc vạn thọ ban mai:

- Đất trồng: Giá thể gieo hạt (giá thể tribat) là hỗn hợp của mùn xơ dừa, tảo biển, phân trùn quế, và các loại chất hữu cơ có độ tơi xốp như trấu hun, mùn cưa,  sơ dừa… nhưng phải giữ ẩm trong đất lâu dài. Ngoài ra, giá thể có thể thêm các chất kích thích đẩy nhanh quá trình nảy mầm và kích thích tăng trưởng.

- Chuẩn bị trước khi gieo hạt: hạt giống cần phải chất lượng, nên chọn loại hạt giống hoa cúc vạn thọ ban mai chất lượng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng. Ngoài ra thì cần chuẩn bị bầu đất, chậu trồng hoa,...

2.Kỹ thuật gieo trồng hạt giống vạn thọ ban mai:

- Khi gieo hạt giống xuống bầu nên chọn ngày thoáng mát để gieo. Hãy gieo hạt lên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, nếu gieo vào bầu thì mỗi bầu một hạt. Hàng ngày tưới cho hạt bằng cách dùng bình xịt để xịt lên bình.Để bầu dưới mái hiên tránh ánh nắng trực tiếp 

- Sau khi được 1 tuần thì hạt sẽ nảy mầm, chăm sóc cho tới khi cây cao khoảng 7 – 10cm  thì bạn đưa ra bầu hoặc là đưa cây vào chậu. Chú ý nên để nơi có thời tiết mát mẻ.

- Tưới nước: mỗi ngày hãy tưới nước cho hoa từ 1 - 2 lần, không nên để cây quá khô hạn và bị chết.
Hạt Giống Hoa Vạn Thọ Ban Mai - 50 Hạt
  • hạt giống cần phải chất lượng, nên chọn loại hạt giống hoa cúc vạn thọ ban mai chất lượng
- Lúc cây lớn thì cần bón phần cho cây để tăng cường phân hữu cơ để tăng cường dinh dưỡng cho cây. Hay khi cây mới trồng ra chậu được 1 - 2 tháng thì bạn nên tưới thêm phân NPK cho cây. Còn lúc cây ra nụ thì nên bón thêm phân nito để giúp cho cây ra nhiều hoa và hoa đẹp hơn.

- Cắt tỉa: bạn nên cắt tỉa bớt một số cành yếu, cành non dể kích thích cho cây phát triển ra nhiều nhánh. Mùa xuân là thời gian lý tưởng để bạn dùng kéo tỉ bớt cành, nên tỉa những cành có chiều dài ngắn hơn 25 cm và sát mặt đất để tạo độ thông thoáng cho cây.

- Bạn cũng cần chú ý tới cách phòng trừ sâu bệnh. Các bệnh thường gặp sẽ là héo tươi do nấm và quăn đọt do bọ trĩ truyền virus. Lúc này, có thể phòng bằng các loại thuốc như Aliette, Rovral, Daconil, Foraxyl.

- Chỉ sau khoảng 45-50  ngày, hạt giống hoa cúc vạn thọ ban mai sẽ trưởng thành và cho những bông hoa màu rực rỡ. Mùa thu và đầu mùa đông là thời điểm bạn được ngắm nhìn hàng ngàn bông cúc trắng tinh khiết nhỏ xinh trong các khu vườn và những gánh hàng hoa dọc đường

- Shop hạt giống hoa Năm Châu xin cung cấp cho các bạn một vài thông tin về loại hạt giống này


THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG HOA CÚC VẠN THỌ BAN MAI

Mã Sản Phẩm

Hạt giống hoa vạn thọ ban mai

Loại hoa/cây

Hạt giống hoa vạn thọ ban mai . Hạt giống hoa.

Tên tiếng anh

Marigold.

Màu sắc

Vàng pha đỏ.

SỐ HẠT/GÓI

50 hạt.

Phủ hạt khi gieo

Có . Phủ lớp chất trồng mỏng.

Thời gian nảy mầm

5-7 ngày.

Tỉ lệ nảy mầm

> 90%.

Tác dụng

Trồng chậu. Trồng công viên ban công hay trồng thảm hoa.

Xuất xứ

Việt Nam.

Khí hậu trồng

Xứ lạnh, xứ nóng.

Thời điểm gieo trồng

Quanh năm.

Thời gian thu hoạch

45-50 ngày sau khi gieo.

Chiều cao cây

30-35 cm.

Loại cây

Ngắn ngày.

BACK TO TOP