Tiết kiệm 33%

Hạt Giống Hoa Cúc Anh Tròn - 100 Hạt

20.000 ₫ 30.000 ₫
4.17 100
 Hạt giống hoa cúc Anh Bellis là cây thân thảo, lá mọc sát nhau hình thoi. Là giống cúc nhỏ, nhiều cánh, cánh nhỏ, nhiều màu sắc đa dạng phong phú 
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA CÚC ANH TRÒN LÙN( BELLIS)


 

- Người xưa coi cúc là một trong bốn thứ cây hoa quý được ví như bốn người bạn thân (tứ hữu): tùng, cúc, trúc, mai. Hoa cúc với đặc điểm “Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa” (lá không rời cành, hoa không rụng xuống đất) đã hàm ý tượng trưng cho khí tiết kiên trung của người quân tử.

- Cúc anh mix hay còn gọi là Bellis Perennis mix (theo tên tiếng Anh). Đây là một trong 15 loại chi thuộc gia đình họ Cúc, có nguồn gốc từ châu Âu, khu vực Địa Trung Hải và Bắc Phi. Tuy nhiên, sau khi gieo trồng thử nghiệm tại Việt Nam, các nhà khoa học nhận thấy loài cúc này rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam. Với màu sắc lạ và đẹp mắt, tại sao bạn không bổ sung loài hoa này trong khu vườn của mình.

- Hạt giống hoa cúc Anh Bellis là cây thân thảo, lá mọc sát nhau hình thoi. Là giống cúc nhỏ, nhiều cánh, cánh nhỏ, nhiều màu sắc đa dạng phong phú được chia làm 3 loại chủ yếu dựa trên số cánh hoa. Lá hoa cúc Bellis chia thùy, có dạng giống với lông chim, sâu như lá kép, rất nhẵn, đặc biệt ở mép có tuyến lớn và răng cưa.

Hạt Giống Hoa Cúc Anh Tròn - 100 Hạt

Khi cây trưởng thành cây hoa cúc anh cao 15cm, độ rộng từ 15 đến 20 cm, đường kinh bông là 6cm, hoa có mùi thơm dịu, nếu trồng  một khóm hoa thì sân nhà bạn lúc nào cũng ngào ngát hương

- Hoa Cúc Anh Siêu Lùn 15cm - Kép Mix (Bellis) cực lùn, chỉ 15cm, mix của nhiều màu trắng, đỏ, hồng, vàng và hồng rose

- Khi cây trưởng thành cây cao 15cm, độ rộng từ 15 đến 20 cm, đường kinh bông là 6cm, hoa có mùi thơm dịu, nếu trồng một khóm hoa thì sân nhà bạn lúc nào cũng ngào ngát hương. Chỉ mất 22 tuần sau khi gieo Hạt giống hoa cúc Anh Bellis cây đã bắt đầu ra hoa, đặc biệt hoa cúc bellis rất lâu tàn.

Ngoài ra trong y học Hạt giống hoa cúc Anh Bellis đã được sử dụng như một cách hiệu quả để giảm đau, đẩy nhanh tiến độ chữa lành vết cắt, vết bầm tím và vết thương phẫu thuật, và để ngăn ngừa nhiễm khuẩn.


 KỸ THUẬT TRỒNG HẠT GIỐNG HOA CÚC ANH TRÒN


1.Mùa trồng hạt giống hoa cúc Anh Bellis:

-  Mùa Xuân, Hạ, Thu

- Đây là cây thân thảo 1 năm, sinh trưởng tốt nhất vào mùa xuân, ưa khí hậu mát mẻ, thoáng mát

2.Đất trồng hạt giống hoa cúc Anh Bellis:

- Hạt giống hoa cúc Anh Bellis không kén đất, thích hợp với nhiều loại khác nhau tuy nhiên phát triển tốt nhất là đất tribat, phù sa, đất thịt.

 - Ngâm Hạt giống hoa cúc Anh Bellis vào nước ấm (tỷ lệ 3 sôi 2 lạnh), thời gian ngâm khoảng 10 - 15 tiếng. Sau đó gieo hạt giống hoa cúc Bellis vào chỗ đất đã chuẩn bị, tiếp đến phủ lên một lớp đất nhẹ, tiếp đến dùng bình tưới để giữ độ ẩm cho hạt rồi đặt khay vào vị trí thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp.

 - Sau từ 10 đến 20 ngày hạt bắt đầu nẩy mầm, lúc này cho cây tiếp xúc với ánh sáng nhẹ. 15 ngày tiếp theo cây ra lá nhỏ, có chiều cao khoảng 15 cm nên chuyển ra trồng chỗ đất khác thoáng hơn, hoặc cho vào trong chậu hoặc bồn hoa.

 - Khi cây đã bắt đầu bén rễ nên chuyển ra chỗ có nhiều ánh nắng để cây phát triển tốt, đất đảm bảo khả năng thoát nước tốt, đủ dinh dưỡng.

Hạt Giống Hoa Cúc Anh Tròn - 100 Hạt

Hạt giống hoa cúc Anh Bellis thường gặp các loại sâu bệnh như rệp, sâu trắng… Khi cây có dấu hiệu của bệnh, bạn nên nhổ bỏ đến tránh tình trạng bệnh lây lan

3.Chăm sóc hạt giống hoa cúc Anh Bellis:

 - Tưới nước: 1 lần/ngày, thời điểm tốt nhất là vào sáng sớm, nên sử dụng các loại bình tưới chuyên dụng là tốt nhất.

 - Bón phân: Khi cây chuyển sang chậu khác được 2 tuần nên bón phân NPK với tỉ lệ 5 gram phân: 2 lít nước và cách 5 ngày tưới 1 lần. Khi cây bắt đầu ra nụ nên bón thêm một số loại phân khác để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cây, giúp cây ra hoa nhiều hơn.

- Bấm tỉa: Trong giai đoạn sinh trưởng, nếu cành ra nhiều tiến hành bấm ngọn nhằm tạo điều kiện cho nhiều nhánh phát triển để tán cây rộng, ra nhiều bông.

- Hạt giống hoa cúc Anh Bellis thường gặp các loại sâu bệnh như rệp, sâu trắng… Khi cây có dấu hiệu của bệnh, bạn nên nhổ bỏ đến tránh tình trạng bệnh lây lan, sau đó đến các cửa hàng bảo vệ thực vật để được tư vấn sử dụng loại thuốc nào đặc trị sâu bệnh trên.

- Bạn cũng có thể điều chỉnh nhiệt độ, nhiệt độ thấp sẽ làm chậm quá trình ra hoa và ngược lại, nhiệt độ cao sẽ thúc đẩy cây ra hoa nhanh hơn. Do đó, bạn có thể điều chỉnh thời gian ra hoa tùy theo ý thích của mình.

- Trong quá trình chăm sóc cho cây, nên thường xuyên nhổ cỏ để côn trùng không có điều kiện phát triển, Chỉ sau 70 đến 80 ngày cây sẽ ra hoa.


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG CÚC ANH BELLIS


- Mã sản Phẩm : Hạt giống hoa cúc anh tròn siêu lùn 

- Loại hoa/cây : Hạt giống hoa cúc anh tròn siêu lùn .Hạt giống hoa 

- Tên tiếng anh : Perennis bellissima

- Màu sắc: Nhiều màu

- Số hạt/gói : 100 hạt

- Phủ hạt khi gieo : Gieo trên bề mặt đất . Không phủ hạt dùng bình phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào chất trồng

- Thời gian nảy mầm : 10 -20 ngày 

- Tỉ lệ nảy mầm : 85%

- Tác dụng : Trồng thảm . Trồng chậu

- Xuất xứ : Việt Nam 

- Khí hậu trồng : Mát mẻ .Xứ lạnh 

- Thời điểm gieo trồng : Vụ Đông Xuân của miền Bắc . Hoặc trồng quanh năm ở vùng cao nguyên nơi có khí hậu mát mẻ

- Thời gian thu hoạch /ra hoa : 22 tuần 

- Chiều cao cây : 15 cm 

- Loại hoa/cây : 1 năm

#hatgionghoacucanh # hạtgiốnghoacúcanhtrònlùn15cm

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BACK TO TOP