Tiết kiệm 71%

Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn - 20 HẠT

20.000 ₫ 70.000 ₫
4.2 100
Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn hay còn gọi là cà chua Bạch Tuộc là giống cà chua mới và được rất nhiều nông dân các nước quan tâm thích thú và sưu tầm. Cây phát triển không giới hạn và rất tốt. Có tán vươn khoảng 40m và thậm chí dài, cao hơn. Cây cho năng suất cao kỷ lục và kháng bệnh rất tốt.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG CÀ CHUA LEO GIÀN VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG CÀ CHUA LEO GIÀN


- Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn gọi là cà chua Bạch Tuộc, tên Tiếng Anh Heirloom Tomato, Octopus Tomato, là giống cà chua mới và được rất nhiều nông dân trên mọi quốc gia quan tâm thích thú và sưu tầm. Cây phát triển không giới hạn và rất khỏe. Cây cà chua leo giàn cho năng suất cao kỷ lục và kháng bệnh rất tốt. Không giống những loại cà chua bình thường giống cà chua này có kích cỡ khổng lồ và số lượng quả lên đến con số hàng nghìn

- Tính đến hiện tại, Cà chua bạch tuộc vẫn đang nắm giữ kỉ lục Guinness Thế Giới về số lượng và trọng lượng quả. Hệ thổng rễ mạnh mẽ và rất cứng cáp. Chiều cao của cây có thể đạt được 4 m và thậm chí cao hơn, các tán cây có thể phủ rộng 40-50 m2. Năng suất cà chua leo giàn rất cao, 32.000 quả với trọng lượng 522 kg trên cùng thân cây. Tán của cây cà chua cây giống như con bạch tuộc (Heirloom Tomato) xoắn xung quanh toàn bộ khung được làm cho cây

- Hạt giống Cà chua leo giàn là giống lai của cà chua cổ tay. Cây cho năng xuất cao và kháng bệnh rất tốt. Quá trình tồn tại của cà chua kéo dài khoảng 2-2.5 năm. Cây cho quả sau 3 tháng và quả ra liên tục cho đến hết quá trình sinh trưởng.

- Những cây cà chua bạch tuột này là sản phẩm lai tạo từ một cây cà chua và nho. Thế nhưng nó chỉ lai cách phát triển theo giàn của nho chứ quả thì vẫn nguyên cà chua.


CÔNG DỤNG CỦA CÀ CHUA LEO GIÀN


- Hạt giống Cà chua leo giàn là nguồn cung cấp vitamin A và C cao, giúp ngăn ngừa bệnh quáng gà và tăng thị lực cho đôi mắt khỏe đẹp.

- Một nghiên cứu gần đây cho thấy hàm lượng vitamin A cao của cà chua có thể ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng, một bệnh nghiêm trọng có thể dẫn đến mù mắt. Hơn nữa, cà chua có thể giảm nguy cơ đục thủy tinh thể. Trong cà chua còn có các chất chống oxy hóa như lycopene, lutein và zeaxanthin.

- Nếu bạn đang cố gắng giảm cân nặng nhất định phải có cà chua trong chế độ ăn uống hàng ngày vì nó chứa rất ít chất béo và không chứa cholesterol. Cà chua Octopus chứa rất nhiều chất xơ và nước, do đó sẽ giúp bạn cảm thấy no.

 Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn - 20 HẠT

Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn gọi là cà chua Bạch Tuộc, là giống cà chua mới và được rất nhiều nông dân trên mọi quốc gia quan tâm thích thú và sưu tầm


KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG CÀ CHUA LEO GIÀN


1.Chuẩn bị gieo hạt giống cà chua leo giàn

- Hạt giống cà chua leo giàn là một loại cây phát triển mạnh mẽ, vì thế bạn nên chọn loại chậu có kích thước lớn, nếu bạn trồng thùng xốp thì một thùng cỡ to có thể trồng được 2 cây.

- Trước khi gieo hạt nên đựng hạt giống trong khăn hoặc giấy và ngâm hạt trong nước ấm 40-50 độ C trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Sau đó, cho hạt vào túi hoặc hộp bọc kín. Để ở chỗ mát mẻ, thoáng mát, tránh úng nước. Sau khoảng 3-4 ngày rễ mọc thì đem gieo vào giá thể ươm hạt.

- Cà chua có thể trồng trên nhiều loại đất khác nhau nhưng bạn nên tham khảo các loại đất sạch hữu cơ vừa sạch sẽ, không bị ô nhiễm, không chứa kim loại nặng, khử sạch mầm bệnh, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng trong chậu. Cà chua đòi hỏi đất trồng phải thật giàu chất dinh dưỡng hữu cơ.

- Đất trộn như các loại đất cát pha, đất thịt nhẹ, giàu mùn, tơi xốp, dễ thoát nước, có độ pH từ 6,2 – 6,8 là thích hợp nhất, và cần thêm nhiều phân xanh hữu cơ đã ủ hoai mục nát, lớp phân này dày khoảng 6 – 8cm. Có thể sử dụng loại thêm phần đất và trấu trộn cùng phân cá đã ủ mục hoặc phân gà (có loại phân hữu cơ nào dùng loại đó). Nếu bạn không thể tự ủ phân xanh hữu cơ tại nhà thì có thể mua sẵn ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp.

2.Quá trình gieo trồng hạt giống cà chua leo giàn

- Sau khi gieo hạt giống cà chua leo giàn đã ứt mầm, rải 1 lớp tro mỏng, trên phủ một lớp rơm mỏng và tưới nước để có đủ độ ẩm. Sau khi gieo khoảng 30-40 ngày, cây đạt 5-6 lá, có thể đem trồng.

- Có thể gieo hạt vào bầu, vào khay xốp hoặc trên luống ươm rồi bứng đi trồng, khi cây cứng cáp, không bị sâu bệnh.

- Nên trồng cà chua vào buổi chiều

- Sau khi trồng ấn nhẹ đất vào gốc cây và làm bằng phẳng đất chung quanh gốc.

- Trồng xong tưới nước cho cà chua ngay

 Hạt Giống Cà Chua Leo Giàn - 20 HẠT

Hạt giống Cà chua leo giàn là nguồn cung cấp vitamin A và C cao, giúp ngăn ngừa bệnh quáng gà và tăng thị lực cho đôi mắt khỏe đẹp

3.Chăm sóc hạt giống cà chua leo giàn

- Bón lót phân Tribat trộn cùng supe lân, và đạm urê sau khi cây được 30 ngày.

- Khi cây lớn cần tỉa nhánh: Tỉa bỏ nhánh phụ và lá già cho cây thông thoáng.

- Thường xuyên phát hiện sâu bệnh và phòng trừ sâu bệnh kịp thời cho cà chua.

- Trong 7 – 10 ngày đầu tiên sau khi trồng cần tưới đều đặn hàng ngày khoảng 500ml nước ấm 25 – 30 độ C cho mỗi cây, Khi cây cà chua được 1,5-2 tháng tuổi là lúc bạn cần làm gian hoặc cọc để đỡ thân cây. Làm giàn cho cà chua bạch tuộc cần cao và chắc để tảng cây được vươn ra mạnh mẽ nhất. Hạt giống Cà chua leo giàn mang lại hiệu quả rất cao

- Trong thời tiết nắng nóng bạn có thể lót một lớp rơm hoặc cỏ khô 2-3cm lên bề mặt chậu cây để giữ ẩm cho đất. Khi cây ra hoa nhiều, bạn lắc nhẹ hoa để hỗ trợ quá trình thụ phấn đậu quả của cà chua.

- Hạt giống Cà chua là cây ưa sáng, vì thế mà vị trí trồng lý tưởng nhất cho cây cà chua là nơi có đầy đủ ánh nắng mặt trời, ít nhất là 6 – 7 tiếng/ngày. Cà chua cần rất nhiều ánh nắng ấm áp để có hương vị thơm ngon. Thời gian lý tưởng nhất là vào buổi sáng hoặc tầm 4-5 giờ chiều để cây khô ráo trước khi trời tối.

- Thu hoạch: Trung bình, cây sẽ cho quả ngọt sau 7 – 8 tháng khi đã phát triển hết tán và cho khoảng hơn 14.000 quả mỗi vụ một cây.


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG CÀ CHUA LEO GIÀN


- Mã sản Phẩm: Hạt giống cà chua Leo Giàn
- Loại hoa/cây: Hạt giống cà chua leo giàn, cà chua, hạt giống cà chua
- Tên tiếng anh: Tree tomato
- Màu sắc:  Đỏ
- Số hạt/gói: 20 hạt
- Phủ hạt khi gieo: Có.Lớp mỏng
- Thời gian nảy mầm: Ngâm hạt vào nước ấm 2 sôi 3 lạnh trong 3 giờ .Dùng miếng vải ẩm ủ hạt .- Khoảng 3-4 ngày hạt bắt đầu mọc mầm
- Tỉ lệ nảy mầm: >80%
- Tác dụng: Làm kiểng.Thức ăn cho cả gia đình
- Xuất xứ:  Việt Nam
- Khí hậu trồng: Xứ lạnh .Xứ nóng
- Thời điểm gieo trồng: Quanh Năm 
- Thời gian thu hoạch: 100-120 ngày
- Chiều cao cây Leo: bò rũ
- Loại cây

#hạtgiốngcàchualeogiàn #hatgiongcachualeogian

BACK TO TOP