Tiết kiệm 33%

HẠT GIỐNG RAU MẦM HƯỚNG DƯƠNG - 20 - 50 GRAM

20.000 ₫ 30.000 ₫
4.33 100
Trong lá rau mầm hướng dương chứa 20 – 25% protein với tất cả các axit amin thiết yếu và được coi là một thực phẩm giàu protein hoàn chỉnh. Rau mầm có hàm lượng Emzym cao làm cho protein và dinh dưỡng của thực phẩm khác dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng
 GÓI 20 GRAM   15,000
 GÓI 50 GRAM   20,000


HẠT GIỐNG MẦM HƯỚNG DƯƠNG VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG MẦM HƯỚNG DƯƠNG


- Rau mầm hướng dương tươi, giòn, có một chút hương vị hấp dẫn ngậy ngậy, béo béo của rau.

- Rau mầm chúng ta có thể trồng quanh năm, cung cấp nguồn rau xanh tươi cho gia đình.

- Rau mầm hướng dương không chỉ thơm ngon, bổ giưỡng, mà còn rất giàu một số loại Vitamin A, B, C, E một số khoáng chất Canxi, sắt, kẽm, magie, niacin, selen và phốt pho, khoáng chất như chất diệp lục, các axit amin, lecithin, choline, protein và chất xơ.


CÔNG DỤNG CỦA HẠT GIỐNG MẦM HƯỚNG DƯƠNG


- Trong lá rau mầm hướng dương chứa 20 – 25% protein với tất cả các axit amin thiết yếu và được coi là một thực phẩm giàu protein hoàn chỉnh. Rau mầm có hàm lượng Emzym cao làm cho protein và dinh dưỡng của thực phẩm khác dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ

- Rau mầm hướng dương cung cấp nguồn chất xơ tự nhiên. Chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, và giúp cho chúng ta cảm giác no trong các bữa ăn. Việc ăn nhiều chất xơ cần thiết trong chế độ ăn uống có lợi cho sức khỏe và giảm rủi ro bị táo bón. Chất xơ giúp tiêu hóa thức ăn dễ dàng.

- Hạt giống hướng dương và đặc biệt là mầm cung cấp một lượng dinh dưỡng như Lecithin và acid folic. Lecithin là một chất quan trọng cho phá bỏ axit béo giống như Omaga 3. Lecithin giữ khớp, gân và xương chúng ta khỏe mạnh và chắc khỏe. Choline một phần của lecithin và một tiền chất dinh dưỡng quan trọng giúp  thần kinh acetylcholine, quan trọng cho chức năng thần kinh và cơ bắp và cần thiết cho quá trình chuyển hóa gan thích hợp.

-Hạt giống  Rau mầm hướng dương cung cấp nhiều vitamin B, C và các yếu tố dinh dưỡng khác. Rau mầm chứa nhiều Vitamin, khoáng chất thiết yếu và số lượng các chất này còn cao hơn khi hạt giống rau mầm được ngâm nước qua đêm. Ngâm hạt qua đêm làm gia tăng mức độ vitamin B, bằng cách này chúng ta làm gia tăng vitamin B có lợi cho cơ thể.

- Trong rau mầm hướng dương, đặc biệt rất cao các Vitamin B phức tạp gọi là folate hay axit folic là một chất dinh dưỡng trong khẩu phần cần thiết cho phụ nữ mang thai và giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, không gặp trình trạng dị tật.

- Ăn rau mầm hướng dương còn gia tăng tổng số protein có giá trị. Rau mầm chứa một lượng có ý nghĩa protein thực vật và có thể rất hữu ích trong chế độ ăn uống khoa học được quan tâm sử dụng rau mầm có lợi cho sức khỏe. Thậm chí rau mầm có thể thay thế cho protein từ động vật. Vì thế, nếu là người ăn chay, rau mầm sẽ là một phần thức ăn thiết yếu trong chế độ ăn uống hàng ngày hoặc hàng tuần.