Tiết kiệm 33%

Viên Nén Kích Thích Nảy Mầm - Combo 10 - 50 -100 viên

80.000 ₫ 120.000 ₫
4.5 100
Viên nén kích thích nảy mầm được làm từ nguyên liệu chính là mụn dừa và các loại phân bón vi sinh chất lượng cao theo các tỷ lệ hợp lý, đảm bảo được dinh dưỡng giúp kích thích hạt giống nhanh nảy mầm mà còn bổ sung dinh dưỡng cho thời gian đầu khi ươm cây con, điều này giúp bộ rễ của cây phát triển 100%
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

VIÊN NÉN KÍCH THÍCH NẢY MẦM


 -Ươm cây con là công việc đầu tiên và rất quan trọng trong quá trình trồng cây, nó yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn thận. Cây con khoẻ mạnh sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, chăm sóc dễ dàng hơn. Để việc ươm cây con cho vườn rau sạch của bạn được dễ dàng và thuận tiện hơn, xin giới thiệu đến bạn sản phẩm viên nén xơ dừa.

- Có viên nén kích thích nảy mầm, việc gieo hạt, trồng cây sẽ trở nên thật đơn giản. 

- Combo 50 viên nén kích thích nảy mầm có giá chỉ 45.000 VNĐ


GIỚI THIỆU VỀ VIÊN NÉN ƯƠM HẠT  ĐẶC ĐIỂM CỦA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT XƠ DỪA

- Không cần sử dụng thêm đất, phân bón hay thuốc kích thích nảy mầm
- Sạch sẽ và rất tiện dụng, không cần trộn đất đổ vào như các loại bầu ươm
- Bạn có thể cho hạt vào lỗ trên viên nén xơ dừa, xong mới xếp chúng ra sàn và tưới nước lên. Viên xơ dừa sẽ nở ra tương đương với các loại bầu ươm
- Viên nén xơ dừa đã được pha trộn đủ dinh dưỡng kích thích cho hạt nảy mầm, hơn nữa cấu tạo của xơ dừa cũng tạo độ ẩm tối ưu cho hạt nảy mầm hơn là sử dụng các loại đất.
- Bạn cũng không cần phải xé bầu ươm trước khi đem trồng, giấy bọc của bầu ươm sẽ tự tiêu hủy sau khi được chôn xuống đất.-CÔNG DỤNG VÀ

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA


Viên Nén Kích Thích Nảy Mầm - Combo 10 - 50 -100 viên


Có viên nén kích thích nảy mầm, việc gieo hạt, trồng cây sẽ trở nên thật đơn giản. 


VIÊN NÉN ƯƠM HẠT XƠ DỪA


- Kích hầu hết các loại hạt giống rau, hoa..và các hạt khác nảy mầm đến 95%.
- Tạo bầu ươm và thay thế hoàn toàn bầu ươm nylon truyền thống trong việc ươm cây giống con
- Viên nén ươm hạt là môi trường giá thể lý tưởng để giâm hom (Giâm cành) tất cả những cây nhân giống bằng phương pháp vô tính.
- Nhân giống lấy ngó dâu tây cực kỳ hiệu quả
- Thay thế giá thể xơ dừa vốn rất bất tiện trong hệ thống thủy canh rau sạch, màng lưới hữu cơ của viên nén ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh, nếu không sẽ gây bẩn và tắc nghẽn..
- Là giá thể tuyệt vời cho sự thích nghi và phát triển của những cây được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô.

Viên Nén Kích Thích Nảy Mầm - Combo 10 - 50 -100 viên

Viên nén xơ dừa đã được pha trộn đủ dinh dưỡng kích thích cho hạt nảy mầm, hơn nữa cấu tạo của xơ dừa cũng tạo độ ẩm tối ưu cho hạt nảy mầm hơn là sử dụng các loại đất.CÁCH SỬ DỤNG VIÊN NÉN KÍCH THÍCH NẢY MẦM (VIÊN NÉN ƯƠM HẠT)
 - Bước 1:Như chúng tôi đã giới thiệu thì cách sử dụng viên nén ươm hạt rất là đơn giản. Bạn chỉ cần đặt các viên nén vào khay sau đó cho nước vào và ngâm cho đến khi viên nén nở to khoảng gấp 3 lần kích thước ban đầu.
- Bước 2 :Bạn lấy viên nén ra cho hạt giống vào trong chính giữa của viên nén để ươm hạt. Bạn có thể tra 1 hay nhiều hạt giống vào một bầu viên nén tùy loại hạt giống .Sau này ta có thể cắt ,hay tỉa 1 cây đi để lại một cây tùy vào sức sống của cây . Bạn để các viên nén đã gieo hạt giống vào nơi râm mát, tưới nước dạng phun sương mỗi ngày để giữ độ ẩm cần thiết.
- Bước 3 :Giai đoạn cây mọc lá non
- Tới khi cây mọc được 2-3 lá non hoặc bạn thấy rễ cây mọc xuyên qua bầu  thì ta mang cả bầu ươm viên nén đi trồng ra chậu hoặc xuống đất .
- Bạn không cần phải xé, tách cái màng lưới bao bên ngoài Viên nén ươm hạt ra, nó được thiết kế để rễ cây mọc xuyên qua dễ dàng và sẽ phân hủy trong đất trở thành chất dinh dưỡng nuôi cây sau này 
- Hãy trở thành một người làm vườn thông thái và bá đạo bằng cách liên hệ mua hạt giống và viên nén kích thích nảy mầm sơ dừa ngay bây giờ.. 


Combo 10 viên nén kích thích nảy mầm  20,000
Combo 50 viên nén kích thích nảy mầm  45,000
Combo 100 viên nén kích thích nảy mầm  80,000
Mua số lượng lớn viên nén kích thích nảy mầm Vui lòng liên hệ với chúng tôi 0988716472 hoặc để lại lời nhắn
BACK TO TOP