Tiết kiệm 11%

Phân Bón Lá - Kích Nảy Mầm - Sinh Trưởng Atonik

80.000 ₫ 90.000 ₫
4.78 100
Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL là loại phân bón rất được ưa chuộng sử dụng vì nhiều tác động tích cực và hiệu quả mang lại rất cao trên cây trồng.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

PHÂN BÓN LÁ KÍCH THÍCH NẢY MẦM SINH TRƯỞNG ATONIK 1.8 SL


- Bạn là dân chơi hoa cây cảnh, bạn đều biết rằng mỗi lần chơi hoa xong, cây thường bị mất nhiều dinh dưỡng do quá trình phải nuôi hoa lớn, sinh quả. Vì vậy sau mỗi lần thu hoạch thành quả của cây trồng xong bạn đều phải bổ sung dinh dưỡng cây trồng, giúp cây trồng nhanh phục hồi, nhanh nảy trồi mầm để sớm cho hoa quả đợt sau.
- Atonik là phân bón lá hay còn gọi thuốc kích tăng trưởng mầm, chồi cây nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp cho cây trồng phát triển khỏe mạnh, phục hồi nhanh sau mỗi lần thu hoạch hoa, quả
 - ATONIK là một trong những thuốc kích thích sinh trưởng cây trồng thế hệ mới nhất từ Nhật bản. ATONIK cũng như các loại Vitamin, làm gia tăng khả năng sinh trưởng đồng thời giúp cây hoa hồng, cây hoa lan, hay cây trồng nói chung tránh khỏi bệnh tật, sâu bệnh không thuận lợi gây ra.
- Atonik có chất Nitrogualacolate làm tăng khả năng ra rễ, nảy mầm, tăng khả năng sinh trưởng cũng như ra hoa đậu quả của cây, tăng năng suất và chất lượng cây trồng
- Atonik có hiệu lực đối với nhiều loại cây trồng và rất dễ dàng áp dụng vào mọi giai đoạn sinh trưởng của cây, kể từ giai đoạn nảy mầm cho đến giai đoạn thu hoạch.
- Atonik đặc biệt an toàn cho cây trồng, không gây độc hại cho con người cũng như môi trường sống.
- Atonik đã được đăng ký sử dụng chính thức tại hơn 10 quốc gia trên thế giới và đã được đăng ký chính thức lưu hành tại Việt Nam, theo Giấy đăng ký số 1494/CNĐKT-BVTV do cục Bảo vệ thực vật ban hành. 

Phân Bón Lá - Kích Nảy Mầm - Sinh Trưởng AtonikAtonik là phân bón lá hay còn gọi thuốc kích tăng trưởng mầm, chồi cây nhập khẩu từ Nhật Bản

-  Được nghiên cứu từ những thành phần hóa học có tính lưu dẫn mạnh, hiệu quả cao khi sử dụng. Các thành phần chính của phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL có thể dễ dàng nhận thấy trên bao bì sản phẩm bao gồm:
+ Sodium – S – Nitrogualacolate 0.03%+ Sodium – O – Nitrophenolate 0.06%+ Sodium – P – Nitrophenolate 0.09%- Cùng với sự kết hợp của những thành phần quan trọng khác trong sản phẩm.


CÔNG DỤNG CỦA PHÂN BÓN LÁ KÍCH THÍCH NẢY MẦM SINH TRƯỞNG ATONIK 1.8 SL 
 

Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL giúp kích thích nảy mầm, tăng sự sinh trưởng
- Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik là sản phẩm hiệu quả giúp nâng cao chất lượng cây trồng:
- Đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, kích thích sinh trưởng của cây và hỗ trợ cây phát triển trong điều kiện tự nhiên không thuận lợi.
- Tăng khả năng mọc rễ, nảy chồi, kích mầm hiệu quả.
- Giúp tăng tỷ lệ ra hoa và khả năng đậu quả của cây trồng.Nhìn chung, Atonik 1.8 SL mang lại hiệu quả sinh trưởng mạnh mẽ ở cây trồng. Vì thế chúng được sử dụng vào những giai đoạn hồi sức, nảy mầm, sinh nhánh hoặc lúc ra hoa kết quả,…


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ KÍCH THÍCH NẢY MẦM SINH TRƯỞNG ATONIK 1.8 SL 


1.Sử dụng Atonik cho hoa và cây cảnh.

Atonik được sử dụng trên hoa và cây cảnh nhằm kích thích cây phát triển nhanh, ra lá và kết hoa. Đôi khi đây cũng là giải pháp cho những nhánh hoa mới chiết nhằm kích thích sự mọc rễ ở chúng.
2.Liều lượng sử dụng:
Pha loãng Atonik vào bình phun với tỷ lệ 10 ml trên 16 lít. Tương ứng 15 ml trên bình 25 lít.
3.Cách thức sử dụng:
- Chiết cành: Ngâm phần gốc vào dung dịch Atonik khoảng 1 giờ để kích thích ra rễ
- Trong thời kỳ cây con: phun với tần suất 10 lần mỗi ngày nhằm kích thích ra rễ và sinh trưởng tốt.
- Thời kỳ sinh trưởng: vẫn phun 10 lần mỗi ngày.
4.Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL  : Là một trong số không nhiều sản phẩm có khả năng thích ứng tốt với phong lan. Tuy nhiên, không nên phun khi gần vào mùa lan ra hoa, vì có thể làm mất đi khả năng sinh hoa của lan.
5.Sử dụng Atonik trên cây lú
- Không chỉ riêng hoa kiểng, lúa là một trong những loài thực vật rất cần sự chăm bón của người trồng.
- Người nông dân rất hay sử dụng Phân bón lá kích thích sinh trưởng nảy mầm Atonik 1.8 SL trên lúa nhằm nâng cao năng suất. Cách thức này được sử dụng phổ biến nhất vào 3 thời kỳ quan trọng nhất trong chu kỳ sống của cây lúa.
Phân Bón Lá - Kích Nảy Mầm - Sinh Trưởng Atonik
Atonik có chất Nitrogualacolate làm tăng khả năng ra rễ, nảy mầm, tăng khả năng sinh trưởng cũng như ra hoa đậu quả của cây


6.Liều lượng sử dụng
-Có thể sử dụng với liều lượng như trên hoa và cây kiểng: 10 ml phân bón Atonik trên 16 lít phun, tương đương 15 ml trên bình 25 lít.
7.Cách thức sử dụng:
- Có nhiều cách sử dụng trên cây lúa tùy theo mục đích nhắm đến của người nông dân khi canh tác.
- Tuy nhiên thời điểm sử dụng Atonik phổ biến nhất chính là vào 3 giai đoạn sinh trưởng chính của cây lúa:
- Giai đoạn đẻ nhánh: Cây lúa sau cấy bắt đầu có dấu hiệu sinh trưởng và đẻ nhánh. Đây là thời điểm
Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL
- có vai trò quan trọng, giúp kích thích cây lúa sinh rễ, đẩy mạnh trao đổi chất làm lúa nhanh lớn, đẻ nhánh mạnh.
- Giai đoạn làm đòng: phun Atonik 1.8 SL cho lúa giúp tăng lượng bông sữa hình thành, giúp trổ đòng nhiều, đều và nhiều sữa.
- Giai đoạn trổ xẹt:
phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL
có thể giúp bông lúa định hình hạt, kích thích quá trình nuôi bông làm hạt lúa to, đều và bóng mẩy

.LƯU Ý KHI SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ KÍCH THÍCH SINH TRƯỞNG ATONIK 1.8 SL

- Mặc dù Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik được cho rằng khá an toàn cho người và động vật, tuy nhiên đây vẫn là một loại nông dược, vì thế vẫn cần lưu ý một số điều khi sử dụng
- Có thể kết hợp với những nông dược khác để tăng hiệu quả phun xịt.
 - Bảo quản ở nơi thoáng, mát. Tránh xa tầm tay trẻ em. 
- Nên vệ sinh sạch cơ thể và đồ bảo hộ toàn thân sau khi phun xịt.Hi vọng những thông tin về Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL mà chúng tôi nêu trong bài viết là hữu ích đối với bạn. Nếu bạn muốn nâng cao năng suất và hiệu quả của công việc trồng trọt, hãy liên hệ với chúng tôi, hạt giống Phương Nam, để được tư vấn và cung cấp Phân bón lá kích thích nảy mầm sinh trưởng Atonik 1.8 SL chất lượng đảm bảo nhé. PHÂN LOẠI GIÁ
1 GÓI PHÂN BÓN LÁ KÍCH NẢY MẦM SINH TRƯỞNG ATONIK 8,000
1 HỘP PHÂN BÓN LÁ KÍCH NẢY MẦM SINH TRƯỞNG ATONIK 75,000
BACK TO TOP