Tiết kiệm 50%

Hạt Giống Hướng Dương Vàng Cao - 20 Hạt

20.000 ₫ 40.000 ₫
4.5 100
Hạt Giống Hoa Hướng Dương Vàng Cao ưa ánh sáng. Hoa có màu vàng rực rỡ, sinh trưởng nhanh và khỏe. Hoa hướng dương thích hợp trồng vườn hoặc chậu to. Có thể cắt cành làm hoa cắm.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀNG CAO


- Hạt Giống Hoa Hướng Dương Vàng Cao là loài hoa thuộc họ hoa Cúc (Asteraceae), có tên khoa học là Helianthus annuus. Những đóa hoa hướng dương được coi là đại diện của mặt trời. Nên loài hoa này tượng trưng cho niềm đam mê mãnh liệt, sự tươi sáng và vui vẻ

- Hoa hướng dương có màu vàng tươi, đây được xem là màu sắc của sự may mắn và hạnh phúc theo quan niệm của người châu Á. Chính vì thế, ý nghĩa nổi bật và được biết đến nhiều nhất của hoa hướng dương chính là đại diện cho sự may mắn và hạnh phúc.

- Đây là lý do vì sao hoa hướng dương được sử dụng rất nhiều để làm quà tặng trong những sự kiện đặc biệt như sinh nhật, lễ cưới và trong những buổi lễ khai trương.

- Hạt giống hướng dương vàng cao thuộc nhóm dễ trồng, chịu nóng tốt và trồng được vào mùa hè chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ ánh sáng, và tưới nước, bón phân đúng cách.Với loại hoa này, bạn có thể trồng ở vườn, hoặc trong chậu hoặc thùng xốp to

- Hoa hướng dương có màu vàng tươi và luôn hướng về phía mặt trời. Chính vì vậy, loài hoa này cũng có ý nghĩa chỉ tinh thần lạc quan và luôn tin rằng mọi chuyện sẽ tốt hơn trong tương lai.


Hạt Giống Hướng Dương Vàng Cao - 20 Hạt
Hạt Giống Hoa Hướng Dương Vàng Cao là loài hoa thuộc họ hoa Cúc (Asteraceae), có tên khoa học là Helianthus annuus.HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀNG CAO


1. Kỹ thuật trồng hạt giống hoa hướng dương vàng cao

- Thời vụ: thích hợp nhất là vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè.
- Xử lý hạt: hạt giống hoa hướng dương vàng cao được mua ở những nơi uy tín về cần được ngâm trong nước khoảng 8 tiếng rồi mới đem trồng. Bạn nên hạt ở nơi có điều kiện thoáng gió, nơi có ánh sáng mặt trời.
- Chuẩn bị chậu và đất gieo hạt: chậu cần được chọn là chậu hình tam giác, có đáy sâu, cho đất vào chậu. Thế nhưng để cây phát triển tốt và nhanh mọc, ban nên chọn đất trồng hữu cơ. Nếu không thì bạn có thể cho xơ dừa trộn lẫn đất và phân chuồng hoai mục vào để gieo trồng. Đổ đất chiếm khoảng 3/4 của chậu để giúp cho cây nhanh phát triển.
Còn rất nhiều loại hạt giống hoa khác, bạn có thể tham khảo thêm tại website của chúng tôi
Gieo hạt: hạt giống hoa hướng dương vàng cao được gieo xuống chậu, mỗi chậu bạn có thể gieo 1 hạt, nếu không thì tối đa là 2 hạt mà thôi. Khi gieo xong thì tiến hành lấp đất mỏng lên trên, tưới nước để giữ ẩm cho đất.

Hạt Giống Hướng Dương Vàng Cao - 20 Hạt

Hoa hướng dương có màu vàng tươi, đây được xem là màu sắc của sự may mắn và hạnh phúc theo quan niệm của người châu Á

2. Kỹ thuật chăm sóc hướng dương vàng cao
- Trong thời kỳ ươm cây thì bạn nên tưới nước thường xuyên để tăng cường độ ẩm cho cây. Quan sát phần đáy chậu, rễ cây mọc xuống thì bạn có thể chuyển cây con ra vườn để gieo trồng. Tiến hành cho phân chuồng vào hố và cho bầu cây xuống đất. Còn nếu cho vào chậu thì bạn cũng làm tương tự. Tưới nước và để nơi có ánh sáng để cây nhanh sống.

- Cắm cây: cây hướng dương vàng cao và có thể bị gió bão quật đổ. Cách tốt nhất là nên cắm một cây vững chắc để giúp cho cây được vững chắc. Sau khi cắm xuống thì cần lấy dây để buộc cây vào cọc cắm. Mỗi cây hướng dương mặt cười có thể cao tới 3 m, cho nên bạn cần chọn loại cây cao và vững chắc.

- Tưới nước: hướng dương rất ưa ánh sáng mặt trời và hoa có đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời. Bạn cần tưới nước đều đặn hàng ngày để giúp cho cây sinh trưởng tốt.

- Bón phân: cây trồng được khoảng 4 tháng thì bạn nên bón phân để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây ra hoa và tạo hạt. Cứ khoảng 10 ngày thì bón phân một lần, phân chọn là kili hoặc đạm để hòa với nước và nước vaog gốc cây. Nếu bạn trồng trong chậu thì cứ khoảng 9 tháng thì nên thay đất cho cây một lần để cung cấp chất dinh dưỡng.

3. Thời điểm ra hoa
Vào khoảng tháng 7, hoa hướng dương vàng cao nở rất đẹp. Loài hoa này biểu trưng cho sự thịnh vượng, ý trí mạnh mẽ. Cho nên loài hoa này rất được nhiều người ưa chuộng.
 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG VÀNG CAO

Mã Sản Phẩm 

Hạt giống hoa hướng dương vàng cao

Loại hoa/cây

Hạt giống hoa hướng dương vàng cao, hạt giống hoa.

Tên tiếng anh 

Helianthus annuus / Sunflower.

Màu sắc

vàng.

SỐ HẠT/GÓI

20 hạt.

Phủ hạt khi gieo 

Phủ đất bằng đường kính hạt, dùng bình phun sương tưới đẫm cho hạt bám vào chất trồng.

Thời gian nảy mầm

3-5 ngày.

Tỉ lệ nảy mầm 

> 85%.

Tác dụng 

Trồng chậu, trang trí hay làm hoa cắt cành.

Xuất xứ 

Việt Nam.

Khí hậu trồng 

Xứ nóng, xứ lạnh.

Thời điểm gieo trồng 

Quanh năm.

Thời gian thu hoạch 

Cho hoa 12 tuần sau khi gieo.

Chiều cao cây

100 -120 cm.

Loại cây 

Hằng năm.

BACK TO TOP