Tiết kiệm 56%

Hạt Giống Hướng Dương Siêu Bông - 30 Hạt

20.000 ₫ 45.000 ₫
4.38 100
Hạt Giống Hoa Hướng Dương Siêu Bông được nhập khẩu từ Nga và được trộn lẫn 2 màu sắc đẹp nhất, rực rỡ nhất dành cho khu vườn nhà bạn. Hoa dễ trồng, sinh trưởng khỏe mạnh.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG SIÊU BÔNG


Hạt Giống Hoa Hướng Dương Siêu Bông được nhập khẩu từ Nga và được trộn lẫn 2 màu sắc đẹp nhất, rực rỡ nhất dành cho khu vườn nhà bạn. Hoa dễ trồng, sinh trưởng khỏe mạnh. Cây cao từ 1m7 đến 2 mét. Thích hợp cho khuôn viên sân vườn cũng như để trang trí trước cửa nhà vào những dịp Tết Nguyên Đán, mang lại sức sống và tươi vui cho cả gia đình bạn.
- Hoa hướng dương siêu bông là giống hoa thuộc họ Cúc nên rất dễ trồng, không cần tốn quá nhiều công chăm sóc. Cây được dùng để làm cảnh trang trí trong nhà rất đẹp
- Hướng dương còn được gọi là hoa mặt trời vì luôn hướng về ánh mặt trời. Chính vì thế loài hoa này tượng trưng cho sự kiên trung, lòng dũng cảm và trung thành. Ngoài ra loài hoa này còn là biểu tượng của niềm hy vọng.

Thời gian thu hoạch (ra hoa): 55-60 ngày
- Đường kính bông hoa: 8-12 cm
- Yêu cầu khí hậu: chịu nóng tốt, trồng được vào mùa hè
- Yêu cầu ánh sáng: ánh mặt trời đầy đủ
- Yêu cầu đất trồng: tơi xốp, thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng
- Chăm sóc: Lượng nước tưới trung bình. Kéo dài thời gian chiếu sáng giúp phát triển chiều cao cây.
- Tập tính: Thuộc nhóm rất dễ trồng.

Bản thân hoa hướng dương cắt cành tươi khá lâu, có thể cắm trang trí nhà cửa từ 7 – 10 ngày nếu được thay nước đều đặn. Trường hợp bạn muốn chơi hoa lâu hơn thì có thể tự trồng hướng dương ngoài vườn hoặc chậu cảnh bày trong nhà. Cuối mùa còn có thể thu hoạch hạt hướng dương để ăn nếu khéo trồng.
Hạt Giống Hướng Dương Siêu Bông - 30 Hạt
Hạt Giống Hoa Hướng Dương Siêu Bông được nhập khẩu từ Nga và được trộn lẫn 2 màu sắc đẹp nhất, rực rỡ nhất dành cho khu vườn nhà bạn


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC TRỒNG HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG SIÊU BÔNG


1. Kỹ thuật trồng hạt giống hoa hướng dương siêu bông

- Thời vụ: thích hợp nhất là vào cuối mùa xuân và đầu mùa hè.
- Xử lý hạt: hạt giống hoa hướng dương siêu bông được mua ở những nơi uy tín về cần được ngâm trong nước khoảng 8 tiếng rồi mới đem trồng. Bạn nên hạt ở nơi có điều kiện thoáng gió, nơi có ánh sáng mặt trời.

- Chuẩn bị chậu và đất gieo hạt: chậu cần được chọn là chậu hình tam giác, có đáy sâu, cho đất vào chậu. Thế nhưng để cây phát triển tốt và nhanh mọc, ban nên chọn đất trồng hữu cơ. Nếu không thì bạn có thể cho xơ dừa trộn lẫn đất và phân chuồng hoai mục vào để gieo trồng. Đổ đất chiếm khoảng 3/4 của chậu để giúp cho cây nhanh phát triển.
- Gieo hạt: hạt giống hoa hướng dương siêu bông được gieo xuống chậu, mỗi chậu bạn có thể gieo 1 hạt, nếu không thì tối đa là 2 hạt mà thôi. Khi gieo xong thì tiến hành lấp đất mỏng lên trên, tưới nước để giữ ẩm cho đất.

Hạt Giống Hướng Dương Siêu Bông - 30 Hạt

Hướng dương còn được gọi là hoa mặt trời vì luôn hướng về ánh mặt trời. Chính vì thế loài hoa này tượng trưng cho sự kiên trung, lòng dũng cảm và trung thành. Ngoài ra loài hoa này còn là biểu tượng của niềm hy vọng.

2. Kỹ thuật chăm sóc hướng dương siêu bông
- Trong thời kỳ ươm cây thì bạn nên tưới nước thường xuyên để tăng cường độ ẩm cho cây. Quan sát phần đáy chậu, rễ cây mọc xuống thì bạn có thể chuyển cây con ra vườn để gieo trồng. Tiến hành cho phân chuồng vào hố và cho bầu cây xuống đất. Còn nếu cho vào chậu thì bạn cũng làm tương tự. Tưới nước và để nơi có ánh sáng để cây nhanh sống.

- Cắm cây: cây hướng dương cao và có thể bị gió bão quật đổ. Cách tốt nhất là nên cắm một cây vững chắc để giúp cho cây được vững chắc. Sau khi cắm xuống thì cần lấy dây để buộc cây vào cọc cắm. Mỗi cây hướng dương mặt cười có thể cao tới 3 m, cho nên bạn cần chọn loại cây cao và vững chắc.

- Tưới nước: hướng dương rất ưa ánh sáng mặt trời và hoa có đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời. Bạn cần tưới nước đều đặn hàng ngày để giúp cho cây sinh trưởng tốt.

- Bón phân: cây trồng được khoảng 4 tháng thì bạn nên bón phân để cung cấp chất dinh dưỡng cho cây ra hoa và tạo hạt. Cứ khoảng 10 ngày thì bón phân một lần, phân chọn là kili hoặc đạm để hòa với nước và nước vaog gốc cây. Nếu bạn trồng trong chậu thì cứ khoảng 9 tháng thì nên thay đất cho cây một lần để cung cấp chất dinh dưỡng.

- Thời điểm ra hoa : Vào khoảng tháng 7, hoa hướng dương vàng cao nở rất đẹp. Loài hoa này biểu trưng cho sự thịnh vượng, ý trí mạnh mẽ. Cho nên loài hoa này rất được nhiều người ưa chuộng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG HOA HƯỚNG DƯƠNG SIÊU BÔNG

Mã Sản Phẩm 

Hạt giống hoa hướng dương siêu bông

Loại hoa/cây

Hạt giống hoa hướng dương siêu bông, hạt giống hoa.

Màu sắc

vàng 

SỐ HẠT/GÓI

30 Hạt

Mùa Vụ 

Quanh Năm.

Nhiệt độ

18-35 độ C.

Ngâm nước

Ngâm nước ấm 2-4 giờ, hoặc trồng trực tiếp vào đất.

Tưới nước

Có (trung bình).

Phủ đất

Có (mỏng).

Trồng trong

Đất sạch, thoát nước tốt.

Xuất xứ

Nga.

Độ sạch

>98%.

BACK TO TOP