Tiết kiệm 60%

Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo Gân - 25 Hạt

20.000 ₫ 50.000 ₫
4.43 100
Hạt giống hoa dạ yến thảo gân trưởng thành cho loại hoa thân thảo, ngắn ngày, đường kính hoa từ 7-8cm với màu sắc trắng đỏ, xanh, tím, hồng,…
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng


HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO GÂN


 - Dạ yến thảo gân được xem là loài hoa có sức sống và phát triển mạnh nhất trong các các loại Dạ Yến Thảo, khá đồ sộ và bắt mắt người xem cây thân mềm và thường mộc dài vươn ra xa. Thích hợp ở các vị trí hành lang, ngoài cổng hoặc dãy rào chắn xung quanh nhà tạo cho không gian sống của khá bắt mắt và nhiều màu sắc rực rỡ, ngập tràn sức sống.

- Điểm nổi bật của dòng hoa này là đường kính hoa lớn ( 7-8cm) cánh hoa có gân màu sắc sặc sỡ độc lạ với các loại dạ yến thảo bình thường trong vườn nhà bạn.

Quan trọng dạ yến thảo Gân thích hợp trồng quanh năm, ra hoa quanh năm, không phụ thuộc vào thời tiết.

-  Dạ yến thảo gân có đường kính hoa lớn từ 7-8cm, cánh hoa có gân màu sắc sặc sỡ, đậm nét khác màu với phần hoa còn lại tạo nên vẻ đẹp ấn tượng pha chút cá tính so các loại hoa dạ yến thảo đơn thuần khác

 Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo Gân - 25 Hạt
Hoa dạ yến thảo gân có xuất xứ từ Nam Phi, được biết đến là loài hoa có nhiều màu sắc rực rỡ, thích hợp để trồng quanh năm và khí hậu Việt Nam cũng rất phù hợp để trồng hạt giống loài hoa đẹp này.


HOA DẠ YẾN THẢO GÂN CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ?


 

- Hoa dạ yến thảo gân có xuất xứ từ Nam Phi, được biết đến là loài hoa có nhiều màu sắc rực rỡ, thích hợp để trồng quanh năm và khí hậu Việt Nam cũng rất phù hợp để trồng hạt giống loài hoa đẹp này.

- Hạt giống hoa dạ yến thảo gân trưởng thành cho loại hoa thân thảo, ngắn ngày, đường kính hoa từ  7-8cm với màu sắc trắng đỏ, xanh, tím, hồng,… Dạ yến thảo gân được sử dụng nhiều vào dịp tết làm cho không gian thêm tươi tắn và hoa thường được trồng phổ biến trên ban công tại các khu chung cư.

- Gieo hạt giống hoa dạ yến thảo gân là một cách thức rất đơn giản, không tốn nhiều công chăm sóc mà bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện được. Nếu bạn có không gian nhà phố, ít khoảng không thì việc gieo trồng hạt giống hoa dạ yến thảo gân trong các chậu treo ban công, treo cửa sẽ làm nhà bạn thêm tươi sắc.


KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA DẠ YẾN THẢO GÂN


 1. Chuẩn bị hạt giống dạ yến thảo gân

- Chọn hạt giống hoa dạ yến thảo gân chất lượng, hạt to, mẩy, không để quá lâu để đảm bảo có được những chậu hoa trưởng thành tươi tốt, phát triển mạnh.

- Có thể lựa chọn các loại hạt giống F1 tại các cửa hàng chuyên bán giống hoa uy tín và chất lượng.

2. Chuẩn bị đất trồng hoa dạ yến thảo gân

- Trồng hạt giống hoa dạ yến thảo gân không quá khó, đây là loại hoa không kén đất trồng. Tuy nhiên, để cây phát triển mạnh mẽ và cho nhiều hoa thì tốt nhất nên chọn đất trùn, mùn có nhiều chất dinh dưỡng. Đảm bảo nơi trồng thoát nước tốt và tránh bị úng rễ. Ngoài ra còn cần giữ được độ ẩm cho cây.

- Đối với trồng quy mô nhỏ, nên trồng trực tiếp vào các bầu nhỏ hoặc gieo trong chậu. Đối với trồng quy mô lớn nên trồng vào bầu cây để dễ dàng di chuyển và tách trồng vào chậu khi cần.

- Gieo hạt giống hoa dạ yến thảo gân vào bầu hoặc chậu, tưới nước mỗi ngày 2 lần vào sáng và chiều. Hạt giống hoa dạ yến thảo gân mọc mầm sau 2-7 ngày, chuyển cây ra nơi có ánh sáng vừa phải, tránh ánh nắng quá gay gắt.

Hạt Giống Hoa Dạ Yến Thảo Gân - 25 Hạt
Hạt giống hoa dạ yến thảo gân trưởng thành cho loại hoa thân thảo, ngắn ngày, đường kính hoa từ  7-8cm với màu sắc trắng đỏ, xanh, tím, hồng,…

3. Một số lưu ý khi trồng và chăm sóc hạt giống hoa dạ yến thảo gân
- Hoa dạ yến thảo gân là loại cây ưa sáng vì vậy nơi trồng cần được ánh sáng chiếu đầy đủ, trồng ở ban công hay treo cửa sổ sẽ rất thích hợp. Ngoài ra, loài cây này còn ưa ẩm, do đó trong thời gian đầu của cây cần đảm bảo giữ ẩm cho cây, nên tưới nước cho cây ngày 2 lần vào sáng và chiều tối.
- Dạ yến thảo gân là loài cây nhạy cảm với nhiệt độ, do đó khi thời tiết trên 35 độ cần phải che chắn nắng cho cây, đảm bảo lá cây không bị khô héo và cây phát triển khỏe mạnh.

- Khi dạ yến thảo gân phát triển được 7-10cm cần bấm ngọn cho cây để giúp cây phân nhánh, tạo tán, gia tăng số lượng mầm và ngọn tạo hoa.

- Không trồng hạt giống hoa dạ yến thảo gân trong các loại chậu quá nhỏ, nông và đất thịt. Đất tơi xốp sẽ giúp rễ cây phát triển và dễ dàng lấy chất dinh dưỡng. Đồng thời bổ sung thêm dinh dưỡng cho cây bằng phân NPK hoặc các loại phân bón hoai mục trong thời kỳ cây sinh trưởng và phát triển.

- Hoa dạ yến thảo gân rất ít sâu bệnh, do đó không cần sử dụng đến thuốc trừ sâu. Tuy nhiên nếu cây bị nấm, thối cần mua các chế phẩm sinh học để loại bỏ bệnh. Ngoài ra cần cắt bỏ bộ phận cây bị thối, bôi vôi và khử trùng để tránh lây lan sang các cây khác.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG DẠ YẾN THẢO GÂN

Mã Sản Phẩm

Hạt giống hoa dạ yến thảo gân mix

Loại hoa/cây

Hạt giống hoa dạ yến thảo gân mix.Hạt giống hoa 

Tên tiếng anh

Petunia Mix

Màu sắc

Nhiều màu 

SỐ HẠT/GÓI

25 hạt 

Phủ hạt khi gieo

Hạt bọc phấn KHÔNG phủ hạt khi gieo.Tưới bằng bình phun sương 

Thời gian nảy mầm

5-7 ngày .Sang chậu từ khi gieo hạt : 25-30 ngày 

Tỉ lệ nảy mầm

>85 %.

Tác dụng

Trồng chậu .Trồng thảm.Trồng ban công 

Xuất xứ

Việt Nam 

Khí hậu trồng

Xứ lạnh. Xứ nóng.

Thời điểm gieo trồng

Quanh năm 

Thời gian thu hoạch

35-40 ngày từ khi sang chậu

Chiều cao cây

20-25 cm.Đường kính bông 8-9 cm

Loại cây

Hằng năm

 

BACK TO TOP