Tiết kiệm 17%

Hạt Giống Hoa Cúc Vàng Mini - 100 Hạt

25.000 ₫ 30.000 ₫
4.67 100
Hoa cúc vàng mini thường nở rộ vào mùa thu, nhưng đến mùa đông, cánh hoa vẫn giữ được màu sắc tươi tắn, không bị héo úa ngay cả khi bị che phủ bởi sương muối hoặc những đợt lạnh buốt kéo dài
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG HOA CÚC MINI VÀNG


-Hạt giống Hoa cúc mini vàng, thuộc họ Cúc với tên khoa học là Chrysanthemums, sẽ mang lại nét điểm xuyến tiếp đẹp cho bất kỳ khu vườn hay ngôi nhà nào. Nổi bật lên bởi màu vàng rực rỡ rộ vào mùa xuân khiến cúc vàng mini luôn là lựa chọn cho các gia đình dùng để trưng trong dịp lễ Tết, mang trọn không khi xuân mới về.Hạt giống hoa cúc mini vàng có độ bền màu không kén người trồng cũng như khả năng sinh trưởng nhanh, khiến hoa luôn là điểm khởi đầu cho những người bắt đầu tập tành trồng hoa.

- Hạt giống Hoa cúc mini vàng đại diện cho vẻ đẹp người con gái mảnh mai, quyến rũ, chờ đợi, và đầy hy vọng. Trong tình yêu, hoa cúc biểu tượng cho tình yêu bền bỉ, âm thầm, không phô trương nhưng sâu sắc và thủy chung.

Hạt Giống Hoa Cúc Vàng Mini - 100 Hạt

Hoa cúc mini vàng, thuộc họ Cúc với tên khoa học là Chrysanthemums, sẽ mang lại nét điểm xuyến tiếp đẹp cho bất kỳ khu vườn hay ngôi nhà nào


CÔNG DỤNG CỦA HOA CÚC MINI VÀNG


- Hoa cúc mini vàng mang nhiều ý nghĩa và hình tượng đẹp, thường được dùng để trang hoàng đón mỗi dịp lễ tết.

-Hạt giống Hoa cúc mini vàng còn được sử dụng như một loại cây thuốc, mọi bộ phận đều được sử dụng từ rễ, thân, cành, lá, hoa. Các dưỡng chất trong cây có khat anwgn kháng viêm, ngăn ngừa nấm, sản sinh là các tế bào máu, tăng cười chất nuôi cơ thể, chữa mỡ máu cao, giảm chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu.


KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA CÚC MINI VÀNG


1.Chuẩn bị gieo hạt giống hoa cúc mini vàng:

- Chuẩn bị đất cho vào chậu hoặc đất trộn.

- Lưu ý khu vực trồng hoặc đặt chậu là nơi có nhiều nắng, từ 5-8 tiếng/ngày, đặc biệt là nắng buổi sáng.

- Đất trồng là đất màu mỡ, có độ thoát nước tốt, vì cây hoa cúc mini vàng không chịu được úng, dễ nấm rễ chết cây.

- Chọn vị trí trồng ở nơi có không khí lưu thông tốt. Nếu các cây hoa cúc mini vàng sát tường hoặc các kiến trúc khà thì tránh trồng các cây cúc quá gần nhau. Chúng cần được cách nhau 45-75 cm.

- Thời điểm gieo hạt giống hoa cúc mini vàng quanh năm, tốt nhất là vào vụ Thu Đông, đất thịt nhẹ, tơi xốp và đủ dưỡng chất.

2.Quá trình gieo trồng hạt giống hoa cúc mini vàng:

Quá trình gieo hạt cần chọn nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Tiến hành gieo hạt hoa cúc mini vàng đã ngâm trong nước ẩm theo tỷ lệ 2 sôi 3 lạnh trong 10-15 giờ. Sau đó rải lên mặt đất, và phủ một lớp đất mỏng mềm, tưới nhẹ phun sương để giữ ẩm. Hạt giống hoa cúc mini vàng sẽ nẩy mần nứt nanh sau khoảng 5-7 ngày sau gheo.

- Tưới nước giữ ẩm tiếp từ 25-30 ngày thì cây sẽ cao khoảng 5-7 cm thì có thể bứng ra chậu trồng.

- Hạt giống Cây hoa cúc mini vàng con rất yếu nên cần bứng nhẹ nhàng để tránh tổn thương rễ, và chú ý chọn ngày mát hoặc buổi chiều tối để bứng cây.

 Hạt Giống Hoa Cúc Vàng Mini - 100 Hạt

Hoa cúc mini vàng mang nhiều ý nghĩa và hình tượng đẹp, thường được dùng để trang hoàng đón mỗi dịp lễ tết

3.Chăm sóc hạt giống hoa cúc mini vàng:

- Tách các cụm hoa cúc mini vàng sau mội ba hoặc năm năm trồng. Điều này không chỉ ngăn chừa tình trạng chật chôi, cây mọc chen chúc, mà còn kích thích hoa nở ở mức tối đa.

- Việc tách cây như vầy giúp vườn được dọn dẹp, phục hồi những cụm bụi cây già. Thời gian tách được tiếng hành vào mùa xuân, thời điểm những chồi mới bắt đầu xuất hiện.

- Để tách được cần đào lên cả cây nhưng tránh không làm tổn thương bộ rễ, bằng cách nhấc cây lên giữ phủi sạch đất, loại bỏ những cây sâu bệnh và già, tiến hành chia nhỏ bụi ra.

- Tách các cụm rễ hoa cúc bằng cách gỡ từng cụm từ bên ngoài, bỏ phần giữa. Có thể dùng tay hoặc dao đều được tùy vào kích thước của chùm cây.

- Trồng lại những cây hoa cúc mini vàng đã tách càng sớm càng tốt. Cây hoa cúc mini vàng cần được trồng ở trên cao, nơi đất có độ thoát nước tốt, giàu dinh dưỡng và thành phần phần giúp đất tơi xốp.

- Nếu trồng chậu cần thường xuyên sang chậy mới để bộ rễ cây được phát triển mạnh mẽ hơn, cũng có cơ hội bổ sung thêm dưỡng chất mới cho cây phát triển tốt nhất.

- Tưới nước nhiều cho cây những không được để nước ứ đọng lại. Bộ rễ cây hoa cúc mini vàng không ưa độ ẩm quá cao. Nếu trồng trong chậu đòi hởi được tưới nhiều hơn trồng trên đất vì cây trồng dưới đất có thể được hấp thụ nước tự nhiên nhiều hơn.

- Tránh để cây bị héo giữa những lần tưới. Nhất là những cây chuyển màu vàng cháy cần tưới nước nhiều hơn. Tránh tưới hay vảy nước lên lá khiên cho vi khuẩn nấm phát triển nhiều hơn.

-Hạt giống Cây hoa cúc mini vàng là cây ngắn ngày, nên chúng cần thời gian trong bóng tối để có thể nở hoa vào ban ngày, cần tránh để cây dưới ánh đèn nhân tạo vào ban đêm

- Phân bón cho hoa cúc mini vàng là loại phân cân đối và đa năng, nên bón cho cây hoa cúc mini vàng trong suốt mùa trồng rau để ngăn hoa nở sớm.

- Trị nấm bệnh bằng các loại chất kháng nấm. Thối rễ thối thân trị bằng nấm Pythium, bệnh héo khô, bệnh đốm lá do vi khuẩn, bệnh mốc xám, bệnh rỉ sắt cần được sử dụng các loại kháng nấm tự nhiên như dầu tỏi, dầu neem hoặc lưu huỳnh.

- Thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ khu vực trồng cây để ngăn ngừa sâu bệnh. Diệt các loại sâu bọ như rệp, mạt, bọ trĩ, sâu ăn lá bằng xà phòng, thuốc trừ sâu, hoặc dầu làm vườn.


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG CÚC VÀNG MINI


- Mã sản Phẩm: Hạt giống hoa cúc vàng mini
- Loại hoa/cây : Hạt giống hoa cúc ,Hạt giống hoa
- Tên tiếng anh : Callistephus chinensis
- Màu sắc :Vàng 
- Số hạt/gói : Khoảng 100 hạt
- Phủ hạt khi gieo : Có mỏng .Dùng bình phun sương tưới đẫm hạt bám vào đất
- Thời gian nảy mầm: 7-15 ngày
- Tỉ lệ nảy mầm ; >80%(Giữ ẩm hạt giống trong suốt thời gian nảy mầm )
- Tác dụng : Trồng chậu, cắt cành
- Xuất xứ : Việt Nam
- Khí hậu trồng : Xứ lạnh ,xứ nóng 
- Thời điểm gieo trồng: Quanh năm 
- Thời gian thu hoạch ; 70-75 ngày
- Chiều cao cây ;60 cm ,đường kính hoa 8-10 cm 
- Loại hoa/cây : Ngắn ngày

#hạtgiốnghoacúcvàng #hatgionghoacucvang

BACK TO TOP