Tiết kiệm 8%

HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN - 3 GRAM

55.000 ₫ 60.000 ₫
4.29 100
Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan xuất xứ từ Thái Lan,  là giống cây trồng đặc trưng của vùng nhiệt đới, dễ dàng thích nghi với khí hậu Việt Nam.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN


 - Như các bạn đã biết đu đủ là loại quả có chứa làm lượng chất dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe con người vì thế mà đu đủ được trồng khá phổ biến. Hiện nay, nước ta mới du nhập giống đu đủ mới đó là giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan, loại đu đủ này cho chất lượng quả thơm ngon kích thước lớn cây rất sai quả ra quanh năm vì thế được nhiều người lựa chọn để trồng.


ĐẶC ĐIỂM ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN


- Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan xuất xứ từ Thái Lan,  là giống cây trồng đặc trưng của vùng nhiệt đới, dễ dàng thích nghi với khí hậu Việt Nam.

- Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan khá dễ trồng, phát triển nhanh, ít sâu bệnh hại. - Quả Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan nổi bật với vỏ mỏng, phần thịt dày, khi chín thịt có ruột đỏ vàng như ruột gấc, ít hạt, ăn ngọt và rất thơm, cây ra trái quanh năm

HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN - 3 GRAM

Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan khá dễ trồng, phát triển nhanh, ít sâu bệnh hại.

- Quả Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan nổi bật với vỏ mỏng, phần thịt dày, khi chín thịt có ruột đỏ vàng như ruột gấc, ít hạt, ăn ngọt và rất thơm, cây ra trái quanh năm.

 - Giống Đu Đủ Phuket cho thời gian thu hoạch khá sớm từ 5 - 7 tháng sau khi gieo trồng. Với trọng lượng bình quân là 1,5 - 2 kg/trái, có trái nặng tới 4 kg, Đu Đủ Phuket Thái Lan trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho bà con trồng trọt. Cây cho trái hầu như quanh năm, sản lượng đạt tới 60 - 70 kg/cây/năm

- Quả Đu Đủ Phuket nổi bật với vỏ mỏng, phần thịt dày, Khi chín thịt có màu đỏ cam, ăn có vị ngọt đậm đà chiếm được tình cảm của người tiêu dùng.


GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG CÓ TRONG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN


1.Lợi ích đầu tiên là tốt cho tim mạch

- Trong Đu Đủ Phuket Thái Lan có chứa chất xơ, kali và vitamin với tác dụng chữa bệnh tim có khả năng ngăn ngừa bệnh tim mạch. Lượng kali tăng lên được biết là làm giảm tác hại của bệnh tim

HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN - 3 GRAM

Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan xuất xứ từ Thái Lan,  là giống cây trồng đặc trưng của vùng nhiệt đới, dễ dàng thích nghi với khí hậu Việt Nam.

2.Cải thiện tiêu hóa

- Trong quả đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan chứa rất nhiều chất xơ, vì thế thường xuyên ăn Đu Đủ có thể giúp cải thiện hệ tiêu hóa, thoát khỏi chứng táo bón, thậm chí có khả năng ngăn ngừa bệnh ung thư ruột kết.

3.Tăng cường sức đề kháng và chống viêm nhiễm

- Với một lượng lớn vitamin C và A có trong Đu Đủ có thể giúp hệ miễn dịch trong cơ thể bạn hoạt động tốt hơn. Nếu ăn Đu Đủ hằng ngày, bạn có thể giảm thiểu việc mắc các bệnh của hệ miễn dịch như: cảm, cúm, viêm tai… Vitamin C, E và betacarotene có trong đu đủ cũng có thể giúp cơ thể phòng tránh khỏi hiện tượng viêm nhiễm để bạn khỏe mạnh hơn.

4.Tốt cho da

- Sự hiện diện của vitamin E trong đu đủ ngăn chặn tổn thương tế bào và ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn sớm. Vitamin A cung cấp một làn da mịn màng và tươi trẻ. Vitamin C và vitamin E tăng sản xuất collagen và giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh.


HƯỚNG DẪN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN


 1.Chuẩn bị hạt giốngđu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan:

– Trước khi gieo, bạn ngâm hạt trong nước khoảng 40 độ C trong 5 giờ, rồi tiến hành ủ hạt trong khăn ẩm 4 - 5 ngày. Khi hạt nảy mầm đều thì mang gieo. 

2.Gieo hạt giốngđu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan:

- Gieo 2 hột trong bầu nhỏ để trừ hao khi sâu bệnh phá hại hay để tỉa bớt cây nhỏ. Sau 10 – 15 ngày đu đủ sẽ nảy mầm.

- Khi đu đủ trong bầu có từ 4 – 5 cặp lá, cao 10 – 15cm thì đem trồng vào chậu. Dùng dao sắc rạch nhẹ gỡ bỏ vỏ nilon (không làm vỡ bầu). Đặt cho bầu và cây giống nằm ngang trên mặt đất xuôi theo hướng Đông – Tây. Vun đất quanh bầu. Nén chặt gốc và tưới đủ ẩm cho cây.

 - Trồng xong dùng que cắm để nâng ngọn cây cho ngóc lên, sao cho thân gốc đu đủ luôn nghiêng một góc 45 độ so với mặt luống từ khi trồng cho đến suốt quá trình sinh trưởng của cây. Tưới dưỡng ẩm hàng ngày.

 3.Chăm sóc hạt giốngđu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan:

- Sau khi trồng cây lên chậu cần tưới ẩm ngày 1 – 2 lần, dùng rơm, rạ che phủ mặt chậu để hạn chế bốc thoát hơi nước và giữ ẩm cho cây.

 - Sau khi trồng đu đủ được 15 ngày, tiến hành bón lót đợt đầu tiên bằng phân hữu cơ, phân bò, phân trùn quế, phân dê, phân gà… Cứ 15 ngày tiến hành bón đợt tiếp theo.

HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN - 3 GRAM

Đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan sau trồng 180 ngày đã có thể thu hoạch

4.Thu hoạch đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan:

- Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan sau trồng 180 ngày đã có thể thu hoạch. Nếu thu quả để ăn tươi, nên thu khi trên quả xuất hiện các vết đốm hoặc sọc vàng nhạt (chín sinh lý), sau thu vài ngày quả sẽ chín hoàn toàn, chất lượng sẽ ngon nhất. Nếu thu sớm hơn (quả chưa chín sinh lý) quả ăn sẽ nhạt, giảm giá trị thương mại. Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan có thể cho thu hoạch quanh năm.Tuổi thọ trung bình 2 năm


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG ĐU ĐỦ RUỘT ĐỎ QUẢ DÀI PHUKET THÁI LAN


- Mã sản Phẩm: Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan

- Loại hoa/cây: Hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan

- Tên tiếng anh: Thailand long papayas

- Màu sắc: Vỏ vàng ruột đỏ 

- Số hạt/gói: 10 hạt 

-Phủ hạt khi gieo: Đem hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài Phuket Thái Lan vào ngâm 15 – 20 phút rồi gieo vào bầu đất , lấp đất mỏng che hạt , tưới ẩm hàng ngày

- Thời gian nảy mầm; 10 – 15 ngày

- Tỉ lệ nảy mầm: >80%

- Tác dụng: Làm thức ăn mà còn được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh

- Xuất xứ: Thái Lan 

- Khí hậu trồng: Xứ lạnh .Xứ nóng 

- Thời điểm gieo trồng: Quanh năm 

- Thời gian thu hoạch: 180 ngày sau khi gieo . 

- Chiều cao cây: 90 – 1.2 mét 

- Loại cây: Lâu năm 

#hạt giống đu đủ ruột đỏ quả dài phuket thái lan# hatgiongđuđuruotđoquadaiphuketthailan# 

BACK TO TOP