Tiết kiệm 60%

Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ - 20 Hạt

20.000 ₫ 50.000 ₫
4 100
Hạt giống cà chua thân gỗ có tên là cà chua thân gỗ tamarillo. Có vị ngọt và không chua như cà chua thường,để ăn sống hoặc làm trái cây đều được.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng


HẠT GIỐNG CÀ CHUA THÂN GỖ VÀ ĐẶC ĐIỂM CỦA GIỐNG CÀ CHUA THÂN GỖ


- Hạt giống cà chua thân gỗ là hạt giống cây nhập ngoại. Cà chua trái tim đỏ là sản phẩm lai ghép giữa cà chua đỏ và tím tạo nên một 'siêu thực phẩm' có vỏ đen, ruột đỏ. Cà chua thân gỗ là giống cà chua mới chất lượng cao, quả cà chua đỏ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng nhiều hơn so với các loại cà chua thông thường

- Hạt giống Cà chua thân gỗ du nhập vào Việt Nam vài năm trở lại đây và nhanh chóng được ưa chuộng rộng rãi. Rất nhiều chị em đã thử trồng ở vườn nhà hoặc trên ban công, sân thượng do cà chua trái tim đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, và tỉ lệ người mắc bệnh béo phì và tiểu đường ngày càng nhiều.


CÔNG DỤNG CỦA CÀ CHUA THÂN GỖ


- Hạt giống Cà chua trái tim đỏ có hàm lượng vitamin cao và chứa hàm lượng rất cao chất chống oxi hóa. Đặc biệt cà chua trái tim đỏ chứa một chất quý giá là Anthocyanin là chất có khả năng chống lại các bệnh như tiểu đường, béo phì, khả năng chống lão hóa cao nhờ hợp chất chống oxy hóa mạnh, ngăn ngừa các bệnh ung thư.

- Không chỉ thơm ngon ngọt, nhiều chất dinh dưỡng, những quả cà chua trái tim đỏ độc đáo lạ mắt còn làm đẹp thêm cho không gian nội thất gia đình. Bên cạnh cà chua thông dụng, chị em cũng hay lựa chọn những giống cà chua có vẻ ngoài bắt mắt vừa tốt cho sức khỏe, vừa làm cảnh trong khu vườn của gia đình.

Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ - 20 Hạt

Hạt giống cà chua thân gỗ là hạt giống cây nhập ngoại. Cà chua trái tim đỏ là sản phẩm lai ghép giữa cà chua đỏ và tím tạo nên một 'siêu thực phẩm' có vỏ đen, ruột đỏ

- Trong 100gr cà chua thân gỗ chín tươi sẽ đáp ứng được 13% nhu cầu hằng ngày về Vitamin A, 8% nhu cầu Vitamin B6, từ 33-50% nhu cầu Vitamin C và còn rất nhiều các tổ hợp vitamin khác như B1, B2, đạm, đường, chất béo, canxi, sắt, kali,...


KỸ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG CÀ CHUA THÂN GỖ


1. Chuẩn bị gieo hạt giống cà chua thân gỗ

- Trồng cà chua thân gỗ không quá khó và cũng có thể sống được trong tháp rau, chậu cây, thùng xốp...

- Khay gieo hạt phải để trong nhà có mái che và đủ ánh sáng

- Chuẩn bị đất, trộn đất với vôi bột và phơi 1 tuần trước khi trộn với phân bón lót. Nồng độ đất để trồng cây cà chua trái tim đỏ cần có độ pH 6.2 – 6.8. Đất để trồng cà chua trái tim đỏ nên là đất thịt đã phơi khô, đập nhỏ và trộn với hỗn hợp mùn xơ dừa, gỗ mùn, trấu hun, phân bò, phân vi sinh hoặc các loại phân hữu cơ khác để tăng độ ẩm và dưỡng chất cho đất trồng..

2. Quá trình gieo trồng hạt giống cà chua thân gỗ

- Chuẩn bị chậu: Cà chua thân gỗ ăn rễ rất sâu và rộng nên phải chọn loại chậu lớn và sâu. Chậu trồng cây hạt giống cà chua thân gỗ có kích thước từ 30 x 30 x 30 cm trở lên để cây cà chua đen được sinh trưởng tốt. Có thể trồng từ 1-2 cây/chậu, tùy vào kích thước của chậu. Chậu trồng 2 cây cần chăm sóc và tưới cẩn thận hơn. Nên trồng cây vào sáng sớm hay chiều mát.

- Đặt bầu cây vào đất với độ sâu khoảng 2/3 cây, sẽ khiến cây sớm mọc thêm rễ để cây cà chua thêm chắc khỏe. Trồng cây sao cho độ sâu của mặt bầu cây giống thấp hơn bề mặt dụng cụ 1cm, không nên trồng quá sâu vì dễ dàng làm cho cây bị bệnh lở cổ rễ .

- Khoảng cách đặt chậu cây tối thiểu cách nhau 60 cm (tính từ tâm chậu).

Hạt Giống Cà Chua Thân Gỗ - 20 Hạt

Cà chua thân gỗ ưa nước và nắng vì vậy thời gian đầu cần phải tưới nước hàng ngày.

3. Chăm sóc hạt giống cà chua thân gỗ

- Tưới nước: Thường xuyên giữ ẩm cho cây và tưới bằng cách sử dụng nước sạch tưới cho cây con trong vườn ươm, nước máy cần xả ra chậu chứa vài giờ cho khử bớt clo.

- Trước khi bứng cây con xuất vườn 3-4 ngày, ngừng tưới để luyện cây con. Tưới ẩm trước khi nhổ cây con 3-4 giờ để cây không bị đứt rễ.

- Nên bứng cây vào ngày mát mẻ hay chiều mát, tránh dập nát lá và cây non. Cho giá thể vào trong chậu, nhẹ nhàng bứng nguyên đất cây con từ trong khay ươm ra đặt vào chậu đã chuẩn bị sẵn giá thể có đục lỗ, lấp đất xung quanh gốc và ấn nhẹ để cây đứng vững.

- Hạt giống Cà chua thân gỗ ưa nước và nắng vì vậy thời gian đầu cần phải tưới nước hàng ngày. Sau khi trồng phải tưới nước liên tục trong 1 tuần, mỗi ngày tưới 2 lần vào buổi sáng và chiều. Sau khi cây bén rễ thì 2 – 3 ngày tưới 1 lần. Khi cành lá phát triển nhiều thì lượng nước tưới mỗi lần phải được tăng lên. Giai đoạn khi cây ra hoa đậu quả là thời điểm cây cần nhiều nước nhất, lúc cây cần tưới nhiều nước nên đất luôn phải được giữ ẩm. Lượng nước tưới cũng nên thay đổi tùy thuộc vào lượng phân bón.

- Nên tưới nước hàng ngày vào sáng sớm hoặc chiều mát, tùy thuộc vào độ ẩm của giá thể để có lượng tưới và số lần tưới thích hợp.

- Hạt giống Cà chua thân gỗ ưa nước và nắng vì vậy cần phải thường xuyên tưới đủ nước cho cây. Không để đất trồng bị khô, thiếu nước thì cà chua sẽ không thể sinh trưởng, cho năng suất kém, trái nhỏ, ngoài ra thiếu nước còn dẫn đến hiện tượng nứt trái, rụng hoa. Không được để đất quá ướt, bị ngập úng khiến cà chua dễ bị bệnh thối rễ, dễ tạo điều kiện cho mầm bệnh phát triển hại chết cà chua.

- Tỉa nhánh: Nên để khoảng 2 thân nhánh chính còn cách nhánh khách nên tỉa bỏ . Thường xuyên tỉa bỏ các lá già, lá sâu bệnh giúp cây thông thoáng, giảm sâu bệnh.

- Chất lượng quả cao nhất khi quả chuyển sang giai đoạn chín hoàn toàn, quả chuyển từ màu xanh sang đen đỏ. Khi quả chín dùng dao hoặc kéo cắt cuống thu hoạch quả.


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG CÀ CHUA THÂN GỖ


- Mã sản Phẩm : Hạt giống cà chua thân gỗ 

- Mã sản Phẩm : Hạt giống cà chua thân gỗ

- Loại hoa/cây : Hạt giống cà chua thân gỗ

 - Tên tiếng anh:  Heart Tomato

- Màu sắc: Xanh .Đỏ 

- Số hạt/gói : 20 hạt /góiPhủ hạt khi gieo:  Có ,lớp mỏng .Dùng bình phun sương tưới đẫm hạt bám vào chất trồng 

- Thời gian nảy :mầm 5-7 ngày 

- Tỉ lệ nảy mầm:  >80%

- Tác dụng : Lảm cảnh .Rau sạch cho cả gia đình 

- Xuất xứ : Việt Nam 

- Khí hậu trồng:  Xứ lạnh .Xứ nóng 

- Thời điểm gieo trồng:  Quanh năm Thời gian thu hoạch:  70-75 ngày sau khi gieo 

- Chiều cao:cây 65-90 cm .Trái nặng 150-200 gram 

- Loại cây : Hằng năm

#hạtgiốngcàchuatráitimđỏ #hatgiongcachuatraitimdo

 

BACK TO TOP