Tiết kiệm 29%

Hạt Giống Hoa Tóc Tiên Đỏ - 20 Hạt

25.000 ₫ 35.000 ₫
4.67 100
Hạt Giống Hoa Tóc Tiên Đỏ khi trưởng thành không chỉ đẹp mà còn có nhiều công dụng rất tốt cho chúng ta. Hoa có thể bày ở ban công để trang trí, trong phòng khách và cả phòng ngủ.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng


ĐẶC ĐIỂM HẠT GIỐNG HOA DÂY LEO TÓC TIÊN ĐỎ


- Hạt giống dây leo hoa tóc tiên đỏ là một cây dây leo mảnh mai có đường kính thân không quá 2 cm. Dây tóc tiên đỏ mọc dài khoảng 2 m, với những khu vực có sự hỗ trợ tốt cây có thể dài đến 6 m. Lá tóc tiên đỏ là lá kép lông chim dài 5 – 10 cm với 16 – 24 lá chét, các lá chét chia thùy. Lá chét không có cuống.

- Lá tóc tiên đỏ rất nhỏ, mịn mọc ra trên cành ở gốc mỗi cuống. Hoa tóc tiên đỏ có đường kính 1.7 – 3.5 cm. Cuống hoa dài khoảng 4 – 8 cm. Cánh hoa tóc tiên đỏ dài 5 – 6 mm. Mỗi đài hoa kết thúc bằng một đầu nhọn đính kèm bên dưới đỉnh của đài hoa. Ống tràng dài khoảng 2.5 – 3.5 cm

- Sợi nhị hoa tóc tiên đỏ khoác 1 lớp lông ở phía chân. Hạt phấn có gai nhỏ dài khoảng 25 – 30 mm. Đầu nhụy có đường kính khoảng 1 mm, như hột cơm, chia 2 thùy mờ. Hoa tóc tiên đỏ có màu đỏ tươi nổi bật trên thân lá màu xanh.

- Hạt hình thon dài khoảng 5 – 6 x 2 -3 mm, bề mặt có lông và nốt sần nhô ra đặc biệt là quanh rốn hạt.Dây tóc tiên đỏ ưa sáng, đòi hỏi nơi ánh sáng mặt trời đầy đủ cho sự phát triển của cây. Cây con phải luôn được giữ ẩm.

Hạt Giống Hoa Tóc Tiên Đỏ - 20 Hạt

Hạt giống dây leo hoa tóc tiên đỏ là một cây dây leo mảnh mai có đường kính thân không quá 2 cm

- Dây tóc tiên đỏ là một loài thu hút chim ruồi và có khả năng lan rộng xâm lấn nhanh.Dây tóc tiên đỏ là loài cây dây leo có hoa lá mảnh mai thường được trồng giàn leo, cột cổng, hàng rào… mang đến không gian sinh động, tươi mát cho khu vườn. Ngoài ra, dây tóc tiên đỏ còn được dùng làm thuốc trong y học trị nọc rắn cắn, nhọt,…Với dáng vẻ thanh mảnh, dây tóc tiên đỏ rất ưa nhìn và thường được trồng giàn leo, hàng rào, hay trồng làm cây cảnh, vòm cổng mang đến màu sắc và không khí trong lành cho ngôi nhà.

- Hạt giống hoa dây leo tóc Tiên đỏ rất dễ trồng, nhưng phải đảm bảo nhu cầu nước tưới suốt thời kỳ tăng trưởng, nếu để khô 2-3 ngày nó sẽ ra hoa sớm trong khi dây còn ngắn và chưa phủ hết khung sườn. Vì vậy, tưới nước đều mỗi ngày cho tới khi nó phủ hết khung sườn, ta ngừng tưới nước 2-3 ngày là nó sẽ nở hoa một loạt rất đẹp.

- Hoa Tóc tiên đỏ có nhược điểm là sau đợt ra hoa thì cây lụi tàn phải trồng lại nhưng vẻ đẹp mà nó mang lại thì cũng không bõ công trồng. Cây dây leo có vẻ ngoài mềm mại, hoa đẹp với màu sắc phong phú được rất nhiều người ưa chuộng, bởi nó không chỉ mang lại vẻ đẹp nền nã, duyên dáng mà còn giúp không gian căn hộ của bạn thêm tươi mát, gần gũi với thiên nhiên.

- Dây tóc tiên đỏ là loài cây dây leo có hoa lá mảnh mai thường được trồng giàn leo, cột cổng, hàng rào… mang đến không gian sinh động, tươi mát cho khu vườn.

 


HƯỚNG DẪN CHI TIẾT VỀ KỶ THUẬT GIEO TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG HOA DÂY LEO TÓC TIÊN ĐỎ.


 

1. Hạt giống hoa dây leo tóc tiên đỏ: Mời các bạn tham khảo tại Hạt Giống Bốn Mùa để có những hạt giống để tìm được những hạt giống chất lượng, giúp cây khỏe mạnh, ít sâu bệnh, hoa nở đẹp và nhiều mang chất lượng tốt nhất với tỷ lệ nảy mầm cao nhất.

- Kỹ thuật trồng cây hoa Tóc Tiên đỏ là một sự lựa chọn thích hợp cho những ngôi nhà, những gia chủ mong muốn tìm một loại dây leo thanh mảnh, nhẹ nhàng để tạo cảnh quan cho những hàng rào thấp.

2. Nhiệt độ phù hợp để trồng hoa dây leo tóc tiên đỏ: Cây hoa Tóc Tiên đỏ là loại dây leo dễ trồng từ hạt giống, 3 tháng sau khi nảy mầm cây nở hoa và là loại cây thích hợp cho việc trồng ngắn ngày. Trong điều kiện thuận lợi và có nhiều nắng, cây dây leo có thể phát triển cao hơn 5m.

Hạt Giống Hoa Tóc Tiên Đỏ - 20 Hạt

Hoa Tóc tiên đỏ có nhược điểm là sau đợt ra hoa thì cây lụi tàn phải trồng lại nhưng vẻ đẹp mà nó mang lại thì cũng không bõ công trồng

3. Cách ủ hạt giống hoa dây leo tóc tiên đỏ:

- Để hạt giống hoa dây leo tóc tiên đỏ nảy mầm tốt hãy ngâm hạt giống trong nước ấm có pha một chút thuốc kích thích tăng trưởng Atonik cho có màu vàng nâu là được, ngâm trong một giờ rồi đem gieo, khi cây lên được khoảng một mét thì tiến hành bấm đọt để cây đẻ nhiều nhánh mới, thỉnh thoảng phun Atonik cho nó phát triển tốt.

- Trồng cây hoa Tóc Tiên đỏ leo quanh nhà vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần gieo ít hạt vào đất, làm giàn cho cây leo. Chỉ cần một thời gian ngắn khoảng một, khoảng hai, hoặc 3 tháng là đã có một giàn hoa tóc tiên leo tuyệt đẹp quanh nhà.

- Dây Tóc Tiên đỏ có quá trình sinh trưởng và phát triển rất nhanh cũng như có thể lan rộng và xâm lấn, tuy nhiên chúng có tuổi đời thấp, khi trồng nên lưu ý trồng tại những nơi có ánh sáng mặt trời vì cây rất ưa sáng, chúng cần được tưới nước thường xuyên, nếu không chúng sẽ không phát triển nhanh và ra hoa ít, nhỏ, không rực rỡ.

4. Cách chăm sóc hạt giống hoa dây leo tóc tiên đỏ: Dù là cây dễ phát triển nhưng khi trồng hoa Tóc Tiên đỏ leo cần phải đảm bảo nhu cầu nước tưới cho cây vì nếu để khô 2-3 ngày nó sẽ ra hoa sớm trong khi dây còn ngắn và chưa phủ hết khung sườn. Vì vậy, tưới nước đều mỗi ngày cho tới khi nó phủ hết khung sườn, ta ngừng tưới nước 2-3 ngày là nó sẽ nở hoa một loạt rất đẹp.

5. Cách phòng bệnh hoa dây leo tóc tiên đỏ: Cây hoa Tóc Tiên đỏ thường bị rệp sáp, rệp vảy và rệp muội phá hoại. Nếu thấy hiện tượng này nên dùng Pegasus, Polytrin, Actara v.v. các loại thuốc này có hiệu quả kéo dài khoảng một tháng và thuốc ít hôi, phun một lần là cả tháng không có con rệp nào, đừng dùng Supracide nó hôi mà hiệu lực chỉ có vài ngày.


THÔNG TIN SẢN PHẨM HẠT GIỐNG DÂY LEO TÓC TIÊN ĐỎ


- Mã sản Phẩm :Hạt giống hoa tóc tiên đỏ

- Loại hoa/cây :Hạt giống hoa tóc tiên đỏ, hạt giống hoa

-Tên tiếng anh : Ipomoea quamoclit red

- Màu sắc: Đỏ

- Số hạt/gói :20 hạt

- Phủ hạt khi gieo :Đào lỗ 0,5 cm phủ đất bằng đường kính hạt .Dùng bình xịt phun sương tưới đẫm - cho hạt bám vào chất trồng 

- Thời gian nảy mầm:5-7  ngày

- Tỉ lệ nảy mầm :> 80%

- Tác dụng :Trồng hàng rào ,ban công trang trí 

- Xuất xứ :Việt Nam

- Khí hậu trồng :Xứ lạnh,xứ nóng

- Thời điểm gieo trồng: Quanh năm

- Thời gian thu hoạch /ra hoa :60-70 ngày.Hoa ra quanh năm

- Chiều cao cây:Dây leo 2.5 đến 4 mét

- Loại cây: 1 năm

#hạtgiốngdâyleotóctiêntrắnghồng #hatgiongdayleotoctientranghong

BACK TO TOP