Tiết kiệm 50%

Hạt Giống Cà Chua Trái Tim Đỏ - 30 Hạt

20.000 ₫ 40.000 ₫
4.29 100
Hạt giống cà chua trái tim đỏ được phân phối bởi Hạt Giống Phương Nam là giống F1, phù hợp với thời tiết, thổ nhưỡng và khí hậu quanh năm của Việt Nam.
  • Hotline: 0988 716 472
  • Ship hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

HẠT GIỐNG CÀ CHUA TRÁI TIM ĐỎ


 - Cà chua trái tim là một giống cà chua mới, khi trồng chúng thành quả thu hoạch của bạn là những trái cà chua có hình trái tim màu đỏ trông rất bắt mắt.Cà chua trái tim đỏ này đặc ruột, thịt quả lại thơm và có vị ngọt dịu. Bạn có thể dùng ăn sống trực tiếp, làm salad hoặc chế biến các món ăn như cà chua bình thường.

- Cà chua trái tim là một giống cà chua mới, quả hình trái tim đang được rất nhiều người yêu thích vì hình dáng độc lạ, được nhiều bà nội trợ quyết săn hạt giống cà chua này về trồng. Cà chua trái tim cho quả to nặng khoảng 250 – 400g/quả, đặc ruột, quả sai mọc thành chùm, thịt quả nổi tiếng ngon ngọt, vị rất ngon. Cà chua trái tim có thể chế biến nhiều món ăn, nước ép rất tốt cho cơ thể.

- Cà chua trái tim rất dễ trồng, có thể trồng quanh năm cho năng suất cao, có nhiều giá trị dinh dưỡng. Nhờ hình dáng đẹp mắt, giá mua hạt giống rẻ, cộng thêm việc gieo trồng chăm sóc không khác giống cà chua thông thường nên được rất nhiều khách hàng và nhà vườn yêu thích.

Hạt Giống Cà Chua Trái Tim Đỏ - 30 Hạt
Cà chua trái tim là một giống cà chua mới, khi trồng chúng thành quả thu hoạch của bạn là những trái cà chua có hình trái tim màu đỏ trông rất bắt mắt


KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HẠT GIỐNG CÀ CHUA TRÁI TIM ĐỎ

1.Gieo trồng hạt giống cà chua trái tim đỏ  

-Thời điểm gieo trồng :Cà chua trái tim đỏ dễ trồng, có thể trồng quanh năm. Tuy nhiên thời điểm thích hợp nhất là vào mùa hè.

- Lựa chọn hạt giống :Hạt giống cà chua trái tim đỏ phải đảm bảo chất lượng hạt chắc, không bị ẩm mốc thì mới có khả năng nảy mầm khỏe mạnh và khả năng sinh trưởng kháng sâu bệnh.

- Chuẩn bị đất :

+ Bạn hãy tham khảo các loại đất sạch, có độ tơi xốp và tạo độ thoáng mát cho rễ cây dễ hấp thu chất dinh dưỡng. Gợi ý: bạn có thể mua đất hữu cơ tại các cửa hàng vật tư nông nghiệp vừa đảm bảo sạch, lại đảm bảo chất dinh dưỡng cho câp phát triển tốt khi trồng trong chậu hoặc thùng xốp.Nếu trồng tại vườn nhà đất cần được xới cho tơi xốp, nhặt sạch cỏ và rễ cỏ ẩn rồi mới lên luống, đào rảnh thoát nước.

+ Khi bạn trồng hạt giống cà chua trái tim đỏ trong thùng , hãy chuẩn bị đất thật đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để cây phát triển tốt nhất

- Trước hết hãy ngâm hạt với nước ấm khoảng 30-40 độ C trong 4 giờ; bạn có thể pha theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh sẽ có độ ấm vừa đủ . Tiếp theo, bạn đổ nước và ủ hạt trong chiếc khăn ẩm qua đêm đợi hạt nứt nanh rồi đem đi trồng

 - Gieo hạt trong khu vực ươm mầm, khoảng 7 ngày sau hạt phát triển thành cây con. Khi cây con cao khoảng 15 cm, hãy đưa chúng đến các luống đã chuẩn bị để trồng.

Hạt Giống Cà Chua Trái Tim Đỏ - 30 Hạt
Hạt giống cà chua trái tim đỏ phải đảm bảo chất lượng hạt chắc, không bị ẩm mốc thì mới có khả năng nảy mầm khỏe mạnh

2.Chăm sóc hạt giống cà chua trái tim đỏ 
- Hãy lưu ý giữ độ ẩm cho cây, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng; không để mặt đất bị khô, thiếu nước cây cà chua trái tim đỏ sẽ ra hoa kém, năng suất ít, trái nhỏ và dễ bị bệnh.

- Làm giàn : Cà chua không phải là cây thân leo, tuy nhiên, độ ăn bám của rễ vào lòng đất là rất thấp. Vì vậy, chúng ta cần làm giàn và buộc thân cây vào giàn để cây có chỗ dựa vững chắc khi phát triển.

- Bấm ngọn: Hãy bấm ngọn khi cây đã ra nhiều hoa, điều này giúp ích cho cây tập trung dưỡng chất để nuôi quả tốt hơn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG CÀ CHUA TRÁI TIM ĐỎ

Mã Sản Phẩm

Hạt giống cà chua trái tim đỏ

Loại hoa/cây

Hạt giống cà chua trái tim đỏ, hạt giống cà chua.

Tên tiếng anh

Heart Tomato.

Màu sắc

Xanh . Đỏ.

SỐ HẠT/GÓI

30 hạt /gói.

Phủ hạt khi gieo

Có , lớp mỏng . Dùng bình phun sương tưới đẫm hạt bám vào chất trồng. 

Thời gian nảy mầm

5-7 ngày.

Tỉ lệ nảy mầm

> 85%

Tác dụng

Lảm cảnh . Rau sạch cho cả gia đình ó thể ăn sống.

Xuất xứ

Việt Nam. 

Khí hậu trồng

Xứ lạnh, xứ nóng.

Thời điểm gieo trồng

Quanh năm .

Thời gian thu hoạch

 70-75 ngày sau khi gieo .

Chiều cao cây

65-90 cm .Trái nặng 150-200 gram .

Loại cây

Hằng năm.

BACK TO TOP